Rèm vải chống nắng cao cấp là mẫu sản phẩm màn vải đang được bán chạy nhất ngày nay tại trái đất TP HCM , rèm vải kéo chất liệu sợi vải đẹp mềm mịn là cái sản phẩm đẹp được dệt trên dây truyền công nghệ tân tiến nhất tân tiến nhất.
các kiểu dòng rèm đẹp công nghệ cao chống nắng lúc này không thể không nhắc đến mẫu vải nhập khẩu từ châu âu, hàn quốc, thái lan, malaysia.
nhận ra các loại rèm vải công nghệ cao chống nắng
làm thế nào để nhìn thấy được dòng vải nhập khẩu hàng hiệu từ những nước nhắc trên thì hãy cùng xem 1 số cách nhận ra về loại vải này, thứ nhất chúng ta bắt buộc chú ý tới những tham số kỹ thuật kí hiệu trên mẫu vải:
Khổ vải: có khổ vải nhỏ từ 1m5 tới 1m6 không những thế cũng có những khổ vải to nhằm để giải quyết các vấn đề đường nối vải.
kí hiệu chữ: các mẫu vải nhập khẩu khoa học cao thường với tiếng nói chữ từ nước ấy như thái lan, hàn quốc, nhật bản, bỉ, thổ nhĩ kì.
Sợi vải: là sợi vải được dệt từ sợi vải polyester dao động khoảng 55% hài hòa có sợi lilen & sợi cotton.

Chất Liệu: Là vải gấm hoặc vải bố là 2 chiếc sản phẩm vải chính đang được địa cầu dùng phổ thông nhất
Kiểu may đẹp cho không gian bằng rèm vải chống nắng
cái bề ngoài chiếc rèm vải chống nắng khoa học cao hiện tại được may theo 3 kiểu đa phần đó là may xếp ly, may khoen đục lỗ & may theo kiểu định vị.
Tùy vào địa điểm mà chúng ta tìm kiểu may cho tương hợp với khoảng trống cửa sổ và cửa đi, các thể tích phòng khách thường mua dòng vải cản nắng đến 80% và rèm phòng ngủ đề xuất tìm mẫu màn vải chống nắng cách nhiệt tuyệt đối 100%.