Các bạn sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc, trong khi đó, các nhà tuyển dụng kế toán viên đều yêu cầu có kinh nghiệm từ 1 -2 năm vì họ không muốn mất thời gian đào tạo người mới.

Không cho làm, lấy đâu ra kinh nghiệm” là câu nói cửa miệng của các bạn sinh viên trong thời buổi thất nghiệp loạn lạc vì không có kinh nghiệm.

Vì vậy, tôi có nhận dạy kèm kế toán thực tế trên chứng từ của công ty tôi cho các bạn với mục đích giúp các bạn va chạm với nghề, có được kinh nghiệm làm việc và tự tin khi đi phỏng vấn

Với mức học phí dao động từ 2-3 triệu tùy phát sinh, phù hợp với túi tiền của sinh viên, học đến khi thành thạođảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ mức phí nào khác.

Ngoài ra, tôi chỉ nhận dạy kèm từng bạn, hoặc nhóm bạn đi cùng nhau (từ 2-3 người) chứ không dạy ồ ạt theo lớp nên trong quá trình học và làm, sai đâu sẽ được hướng dẫn ngay chỗ đó.

Các bạn có nhu cầu xin liên hệ :

Mrs. Loan 0968 633 748

Hoặc gặp tôi tại

Số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội


Tag tin: dạy kèm kế toán thực tế, học kế toán ở đâu, học kế toán giá rẻ, kế tóan giá rẻ, thực hành kế toán tổng hợp, học kế toán thuế, lập báo cáo tài chính, kế toán kho, kế toán nội bộ, kế toán lương, kế toán tổng hợp, tìm địa chỉ học kế toán, dạy kèm kế toán, học kế toán ở đâu tốt, dạy kế toán thực hành, học kế toán, kế toán thực tế, thực hành kế toán, thực hành kế toán thực tế, học kế toán như nào, cách học kế toán hiệu quả, học kế toán phần mềm, kế toán cho người mới bắt đầu, không biết gì về kế toán có học được không,