kể tới áo dài người ta thường nghĩ ngay tới áo dài cho phái đẹp, còn phái mạnh thì lại ít khi quan tâm tới. tuy vậy, phái nam cũng có nhu cầu mặc áo dài chẳng kém gì chị em nhà mình. Áo dài phái mạnh là trang phục không thể không có của phái mạnh trong nhiều event trọng đại như cưới hỏi hay các event đặc thù mang tính cổ xưa. Thậm chí, cả những MC, ca sĩ, người mẫu phái mạnh nổi tiếng truyền hình cũng có xu hướng khoác trên mình những bộ áo dài phái nam cách tân cực kỳ ấn tượng khi trình diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
vì sao phải ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển & tiên tiến
may áo vest nam đẹp tại tp hcm
có áo dài nam, hiện nay, ngoài những cái áo dài cổ điển, Cả nhà nam giới thường nhắm đến những mẫu áo dài cách tân sở hữu khung áo ấp ủ hơn hay có thể nói rằng là toàn thân hơn, đứng hơn, có sắc đẹp đương đại khỏe khoắn. Phần nút áo cũng được dáng bộ với nhiều chỗ đứng and ngoại hình phá cách thức hơn.


Áo dài phái nam canh tân là sự phối hợp hài hòa giữa ngoài mặt áo dài cổ điển và những form áo vest đứng đương đại. đó là điều mà chẳng phải nhà may nào cũng có thể thực hành được. mang kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là 1 số rất hiếm nhà may rất có thể may đo and bề ngoài được cùng lúc hai kiểu áo dài nam truyền thống & áo dài phái nam canh tân.

chưa dừng lại ở đó, với khá nhiều cái áo dài phái mạnh mang sẵn tại cửa hàng, bạn rất có thể độc lập mặc thử để tậu ra dòng áo mà mình ưng ý trước khi đặt may. hàng ngũ thợ may nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao của DK.Aodai sẽ lấy số đi and trả lời form, vải áo dài phù hợp and quality nhất, giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể mạnh mẽ và uy lực và lịch duyệt của bạn.

ngoài các chiếc áo dài phái mạnh truyền thống, DK.Aodai luôn nắm bắt khuynh hướng and cho ra các dòng ngoại hình canh tân cho anh em, giúp phái mạnh với sĩ diện áo dài trong tương đối nhiều event không giống nhau như:Thiết kế đa phong cách

May áo dài phái nam cho một ngày cưới hỏi
May áo dài nam bưng quả
May áo dài phái mạnh cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài nam trình diễn văn nghệ, thẩm mỹ và nghệ thuật.
chúng tôi đều có sẵn các loại áo này ngay tại shop. một khi đã đến sở hữu DK.Aodai, bạn sẽ được thả phanh tuyển lựa và đc giải đáp nồng hậu như các “chính khách”. Shop chúng tôi luôn luôn tự hào giữ vững & phát huy kỉ lục hơn 90% các bạn nhận áo bằng lòng ngay trong khoảng lần trước hết mà không hề căn chỉnh. đó là điều không tiền khoáng hậu chỉ sở hữu tại DK.Aodai.