Máy bẻ đai tự động là thiết bị mang lại hiệu quả cao trong quá trình uốn, bẻ đai sắt thép giúp giảm nhân công cần lao, rút ngắn thời kì thi công,... mang lại hiệu quả kinh tế đạt cao. Thay vì dùng sức người theo phương pháp uốn, bẻ đai sắt thép thủ công thì với khả năng duỗi, uốn và cắt đai sắt thép tự động với các kích tấc, kiểu dáng khác nhau được thực hiện tự động mau chóng, dễ dàng, an toàn và độ chuẩn xác đạt cao. Chi tiết về giá và cách sử dụng máy uốn đai sắt của cơ sở Chí Hướng (CHIHO) hướng dẫn sử dụng máy bẻ đai sắt.


Bên cạnh đó, trong quá trình dùng dù là bất kì thiết bị máy móc nào cũng có thể xảy ra các sự cố. Vậy để khắc phục các sự cố đó như thế nào thì xin mời độc giả cùng Quý khách hàng theo dõi bài viết “Cách khắc phục những lỗi căn bản khi dùng máy bẻ đai tự động".

Là dòng máy có công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác duỗi thẳng, uốn, cắt tạo ra các đai sắt thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau dùng trong kết cấu bê tông cốt thép.

+ Máy được thiết kế màn hình cảm ứng đa điểm và bộ điều khiển tự động sáng dạ tạo ra những sản phẩm có độ chuẩn xác cao, đạt chất lượng.

+ Có thể giải quyết được cả 3 công đoạn duỗi, uốn và cắt các đai sắt thép một cách dễ dàng, nhanh gọn.

+ Khả năng bẻ sắt tròn, sắt xoắn từ Φ6 – Φ8 theo các dạng: cắt thẳng, bẻ chữ U, L, C, bẻ hình vuông, hình chữ nhật, đa giác,....

+ dùng nguồn điện năng có công suất nhỏ 220V – dòng điện 1 pha dân dụng thích hợp với nhiều công trình thi công.


* Những lỗi có thể xảy ra khi sử dụng máy bẻ đai tự động.
Những lần trước tiên dùng máy quý khách hàng có thể gặp phải những trường hợp sau.

Thông số kỹ thuật của máy bẻ đai sắt Cá heo Việt Mini >>> http://www.maybedaichiho.com/2019/05...hat-luong.html

▶️ kích tấc: 1.65 x 0.6 x 1.1 (m)

▶️ Trọng lượng: 250 kg

▶️ Tốc độ 12 đai/phút (150×150) cam kết đai đẹp, đúng kích thước

▶️ Đai lớn nhất có thể bẻ ( 600×400)

▶️ Bẻ được 18 kiểu đai

▶️ Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)

▶️ Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG

▶️ Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6-8 mm.

- Máy không thể kéo được sắt vào bên trong để thực hành thao tác bẻ cắt hoặc kích thước sắt bị méo mó so với cài đặt. Đây là do trong quá trình mình đưa sắt vào 4 quả lô kéo phần tiếp xúc giữa các quả lô và thanh sắt chưa được khít dẫn tới tình trạng khi lô quay bị trượt, sắt sẽ ko được kéo vào trong hoặc lúc được lúc không. Khi săt bị trượt như vậy còn dẫn đến tình trạng bộ đếm tích hợp trên lô kéo sẽ đếm sai và làm kích thước đai không chuẩn xác như khi chúng ta cài đặt trên màn hình. Để khắc phục tình trạng này chúng ta chỉ cần xiết chặt lại các quả lô cho vừa vào thanh sắt là máy có thể hoạt động thường ngày.


- Máy bẻ đai chưa được vuông vắn, vẫn còn khe hở, vênh. Để khắc phục được 2 lỗi này chúng ta cần chỉnh như sau.

+ Đối với lỗi sắt bị vênh không được khít đai thì chúng ta chỉnh ở 2 quả lô đếm trong đó 1 quả lô có nhiệm vụ đếm số lượng đai và quả lô còn lại sẽ quay để kéo thanh sắt đi, do chúng ta xiết quá chặt nên dẫn tới đai bị cong vênh. thành thử chúng ta chỉ cần xiết chặt quả lô thứ nhất và quả lô thứ 2 chỉ cần nới lỏng ra một tí là được.

Quý khách có thể xem thêm video cách hoạt động của máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt https://www.youtube.com/watch?v=HVvFUQ77y84

Đó là những gì mà máy bẻ đai sắt CHIHO muốn chia sẽ với các bạn về ích mà nó mang lợi ích rất nhiều cho các công trình.
Tham khảo về máy bẻ đai

TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12