Tổng công ty lắp đặt game net toàn quốc Gia Hiến với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lắp đặt phòng net sẽ tư vấn cho bạn các những yếu tố phong thủy cần thiết khi lắp lắp đặt phòng net trọn gói tại Phú Thọ...Ngày nay kinh doanh phòng net đang trở thành một xu hướng mang đến lợi nhuận cao nhất so với những lĩnh vực kinh doanh khác. Vậy làm thế nào để kinh doanh được một phòng net tốt đó là một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm nhất, với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những yếu tố có thể coi là quan trọng bặc nhất khi bạn lựa chọn kinh doanh lắp đặt phòng net.Trong kinh doanh phòng net chỗ kinh doanh là yếu tố quan trọng và quyết định đến sự thành bại trong việc kinh doanh nói chung và kinh doanh phòng net nói riêng, nhưng khi lựa chọn khu vực kinh doanh hay bố trí phòng game, . . . các bạn luôn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy, sẽ giúp việc làm ăn của bạn luôn gặp may mắn, thuận lợi hơn, tránh được các yếu tố không tốt, nó cũng giúp thu hút khách hàng...

Những yếu tố phong thủy bạn nên biết khi lắp đặt phòng net:

địa điểm kinh doanh phòng net

địa điểm là yếu tố quyết định trong kinh doanh phòng game nhưng khi lựa chọn địa điểm kinh doanh bạn cần lưu ý đến phong thủy vì không chỉ tiền bạc mà sức khỏe cũng như may mắn là những yếu tố quan trọng đối với bạn.

Ngoài những yếu tố bạn cần cân nhắc khi lựa chọn địa điểm như mặt tiền, khu đông dân cư gần các khu công nghiệp, trường học, . . . bạn cần cân nhắc các yếu tố xung quanh phòng net của bạn. Bạn không nên lựa chọn phòng net gần các công trình tâm linh như Đình, Chùa, Nhà Thờ, Miếu, .. . và các khu vực gần nhà tang lễ, bệnh viện hay nghĩa trang đây là những chỗ bạn nên tránh khi lựa chọn địa điểm.

Sắc khí của phòng game net

Sắc khí của phòng game net cũng là yếu tố quan trọng trong khi thiết kế lắp đặt phòng game mà bạn cần lưu ý tới.

Ánh sáng : Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong phòng net, không phải lúc nào bạn cũng bật đèn để chiếu sáng, ánh sáng tự nhiên có yêu tố quan trọng giúp phòng net luôn sáng sủa, khí sắc phòng net sẽ tăng lên.

Không khí trong phòng : Trong phòng game luôn có mùi thuốc là cũng như khói thuốc khiến không khí luôn ngột ngạt làm game thủ cảm thấy khó chịu, nhất là đối với bạn khi phải cả ngày ngồi trong không khí ngột ngạt ấy sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy bạn cần chú ý đến việc bố trí các thiết bị giúp không khí của phòng net luôn được cân bằng như dùng quạt thông gió, điều hòa, quạt điện, . . . quan trọng nhất là quán net của bạn cần có cửa sổ để không khí lưu thông một cách tự nhiên nhất.

Bố trí và màu sắc của phòng game net

Khi lựa chọn được các tỉnh vừa ý và tiến hành xây dựng bạn nên chú ý đến màu sắc phong thủy của phòng game net phù hợp với bạn và cách bố trí vật dụng và màu sắc các vật dụng phù hợp yếu tố phong thủy, vì màu sắc và cách bố trí của phòng net ảnh hưởng đến sức khỏe, sự may mắn trong kinh doanh cũng như tới bạn.

Bàn thờ thần tài

Nguyên tắc đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa là phải từ bàn thờ, ông Địa và Thần Tài phải quán được hết sự vào ra của khách. Hoặc bạn cũng có thể bố trí theo hướng luồng khí sắc mới vào phòng net hoặc theo cung tốt của gia chủ.

Trên đây là những yếu tố phong thủy quan trọng trong việc lựa chọn, bố trí cũng như lắp đặt phòng net quan trọng bạn cần lưu ý tới. Ngoài ra còn một số yếu tố cũng quan trọng trong kinh doanh phòng game net, để được tư vấn hỗ trợ về yếu tố cần thiết khi lắp đặt phòng net các bạn có thể xem tại địa chỉ:

Lắp đặt phòng net tại Phú Thọ