Salem là một loài hoa có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và hiện đang được trồng phổ biến ở Đà Lạt. Hoa Salem có nhiều màu như tím, vàng, phớt hồng… nhưng chủ yếu là màu trắng tinh khôi. Mỗi màu hoa là một thông điệp khác nhau nhưng đều mang những ý nghĩa tốt đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của loài hoa này cũng như những cách cắm hoa salem đẹp nhất năm 2019 này nhé!
ãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của loài hoa này cũng như những cách cắm hoa salem đẹp nhất năm 2019 này nhé!

ĐẶC ĐIỂM CỦA HOA SALEM
Hoa salem là giống cây có thân dài và mảnh, có chiều cao trung bình 50cm và sức sống khá mạnh mẽ. Cánh hoa salem mỏng như giấy và có độ cứng nhất định, khi chạm vào sẽ có cảm giác khô và rất lâu tàn. Khi hoa héo không bị rụng cánh, màu hoa vẫn còn nguyên, hoa khô lại mang một vẻ đẹp rất riêng. Đây cũng chính là điều khiến salem chinh phục trái tim của bao người.

Ý NGHĨA CỦA HOA SALEM
Salem có một sức sống mãnh liệt và khả năng chống chịu hạn rất tốt. Do tính bền lâu nên hoa salem còn được coi là biểu tượng của tình yêu tươi đẹp, sự trường tồn vĩnh cửu, dù thời gian có trôi nhanh hay cách xa muôn trùng thì tình yêu vẫn mãi không thay đổi. Nhiều người tặng nhau những bó salem với ngụ ý mong muốn người được tặng sẽ nhớ mãi đến họ.
Cũng chính vì mang ý nghĩa thể hiện tình yêu vĩnh cửu mà hoa salem thường được kết hợp với những bông hoa hồng, hoa lan làm hoa cưới để tăng lên sự sang trọng và ý nghĩa của bó hoa.

TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH CẮM HOA SALEM ĐẸP
Hoa salem thường không được cắm một mình, mà thường được kết hợp với những loài hoa khác. Những cánh hoa rực rỡ như hoa hướng dương, hoa hồng, hoa lily… sẽ trở nên quyến rũ hơn khi được tô điểm thêm bởi những bông Salem. Hãy cùng diachishophoa.com xem qua những mẫu cắm hoa salem đẹp sau đây:


ĐỊA CHỈ ĐẶT MUA HOA SALEM
Chẳng cần những món quà đắt tiền hay những lời nói ngọt ngào, một bó hoa salem cũng đã thay lời yêu thương nói lên tình cảm của mình gửi trao đến ai đó. Nếu bạn đang muốn bày tỏ nỗi lòng của mình thì hãy chọn một bó hoa salem thật đẹp và gửi tặng đến người ấy. Chắc chắn khi nhận được món quà bất ngờ này, họ sẽ rất hạnh phúc và cảm nhận được tình cảm của bạn muốn gửi gắm.
Nếu bạn đang có như cầu đặt mua hoa salem thì hãy đến ngay với chúng tôi. Diachishophoa.com là sàn thương mại điện tử liên kết với hàng ngàn shop hoa uy tín trên toàn quốc. Với uy tín thương hiệu của mình, chúng tôi cam kết sẽ không làm khách hàng cảm thấy thất vọng.

Nguồn bài viết: cach cam hoa salem dep