Mua xe nâng hàng nhập khẩu cần có tri thức để nhận định loại xe nâng nào thực sự ăn nhập với kho bãi và cách thức vận chuyển.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng thích hợp với tính chất công việc và khả năng tải hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, đầu tiên bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, tính nết khấu hao trong quá trình dùng.

Xem >>> Xe nâng đa chiều

tri thức rất quan trọng khi chọn lựa xe nâng

Cần có kiến thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng nhập cảng

Xe nâng hàng nhập cảng là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ biến ở Việt Nam, hiện giờ đã trở nên thiết bị không thể thay thế trong hầu hết các lĩnh vực có hệ trọng đến xếp dỡ, vận chuyển, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua sử dụng với mục đích kiệm ước chi phí đầu tư, nhưng sau thời gian sử dụng lại nảy quá nhiều lỗi hư hỏng và phí vận hành, bởi vậy rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng nhập khẩu mới.

Như vậy trước hết chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng du nhập, đó là các loại xe nâng được sinh sản mới 100%, chưa qua dùng, được sản xuất tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy má thông quan, bao gồm bộ giấy má sau:

Tờ khai thương chính

Giấy chứng thực chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng du nhập

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng nhập khẩu, nhất mực cần phải biết về những loại giấy tờ này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng nhập khẩu chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com/tu-khoa/xe-nang-linde/

Xe nâng hàng TEU nhập khẩu

Các loại xe nâng nhập khẩu phổ quát hiện nay

Khi mua xe nâng hàng nhập cảng, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ thông nhất và đâu là loại hiệp nhất với thực tế kho hàng của bạn. Xe nâng nhập khẩu hiện nay có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng du nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc nổi danh tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không phù hợp với đại phần nhiều người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là xe nâng Châu Âu nhập khẩu, khi mà chất lượng xe nâng du nhập từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về khía cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã minh mẫn chọn lọc trong thời kì qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu du nhập

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng nhập khẩu Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những đề nghị khắt khe nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa chuyên chở.

Khi mua xe nâng nhập cảng, doanh nghiệp của bạn còn có dịp nhận được sự tương trợ của nhà băng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập cảng có đầy đủ giấy má chứng minh nguồn gốc. thành ra, doanh nghiệp có thể sử dụng nguồn vốn vào mục đích khác để tiếp tục đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> Bán container cũ

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349