Vì sao người ta chuộng vòng bằng giấy tyvek
Trong số các loại vòng đeo tay thường dùng cho sự kiện, loại vòng đeo tay bằng giấy tyvekđược yêu thích nhất. Ưu điểm của loại vòng này là nhẹ, bền và dễ dàng thiết kế nên những mẫu bắt mắt, phù hợp với tính chất từng sự kiện khác nhau.

Vòng giấy tyvek siêu bền

Giấy tyvek là loại giấy làm từ 100% sợi polyethylene. Các sợi này được gắn với nhau bởi tác động cơ-nhiệt và hoàn toàn không dùng hoá chất. Vì thế, chất liệu giấy này có ứng dụng rộng rãi, phổ biến nhất là dùng để làm vòng đeo tay bằng giấy tyvek.

So với vòng nhựa, vòng giấy tyvek cực kỳ dai, không bị rách hay sờn khi sử dụng lâu. Đặc biệt, loại vòng làm từ giấy tyvek hoàn toàn không thấm nước, chịu được sự khắc nghiệt trong môi trường nhiệt độ từ -70 đến 120 độ C.

Ngoài ra, vòng giấy tyvek còn có khả năng chịu được hầu hết các hóa chất và chất lỏng. Cũng như thể hiện sức chịu đựng tốt trong nhiều môi trường khác nhau. Đó là lý do mà loại vòng này được các công ty ưa chuộng cực kỳ khi muốn làm vòng tay tặng khách hàng.
Rất dễ gia công

Đặc điểm của loại giấy tyvek là mềm và nhẹ. Vì thế loại giấy này rất dễ dàng khi gia công nên các loại vòng đeo tay. Tùy vào yêu cầu của bạn mà đơn vị làm vòng đeo tay bằng giấy tyvekcó thể linh hoạt để chiếc vòng có bản to, nhỏ hoặc vừa phải.

Bên cạnh đó, giấy tyvek có khả năng bám mực in cực kỳ tốt. Điều này giúp việc in ấn thêm hình ảnh, chữ viết, logo lên chiếc vòng tay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả các công ty khi làm loại vòng giấy này để phục vụ cho các sự kiện đều muốn in logo, hình ảnh và thông điệp của công ty lên vòng. Vậy nên, chọn loại vòng từ giấy tyvek là lựa chọn hoàn hảo nhất.
An toàn với sức khỏe

Một lý do quan trọng khác khiến loạivòng đeo tay bằng giấy tyvekđược ưa chuộng. Đó chính là giấy tyvek có pH ở mức trung tính. Loại giấy này không thấm nước, do đó không bị ẩm mốc, không gây độc hại hay gây dị ứng cho da của người dùng.

Nhờ những ưu điểm quan trọng này mà loại giấy tyvek được sử dụng để làm vòng đeo tay dùng cho các sự kiện lớn nhỏ. Bản thân giấy tyvek cũng mang đến sự sang trọng và tinh tế, giá thành lại rất phải chăng nên có tính ứng dụng cực kỳ cao.

Nếu bạn có nhu cầu đặt vòng đeo tay bằng giấy tyvek số lượng lớn, hãy liên hệ INLOGO để được cung cấp với giá tốt nhất nhé.

Nguồn bài viết:http://vongtay.inlogo.vn/product/15/vong-deo-tay-bang-giay-tyvek.html