GIA SƯ TIẾNG NHẬT - DẠY KÈM TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ
Bạn cần gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà? cần học tiếng Nhật để đi du học, đi xuất khẩ lao động, du lịch, thi lấy bằng N5, N4, N3, N2, N1? Chúng tôi nhận dạy tiếng Nhật tại nhà học viên ở TpHCM, dạy cho mọi đối tượng, mọi trình độ.

Gia sư tiếng Nhật của gia sư THĂNG LONG với các giáo viên giỏi được tuyển chọn từ các trường Đại học học chuyên ngành Tiếng Nhật. gia sư dạy tiếng nhật cấp tốc tại nhà Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà của chúng tôi luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ gia sư tiếng Nhật TpHCM chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm dạy môn tiếng Nhật Bản sẽ giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội được ngôn ngữ này, giúp cho bạn giao tiếp với người Nhật một cách trôi chảy qua một thời gian ngắn theo học với gia sư.

Dạy kèm tiếng nhật

Dịch vụ gia sư đến tận nhà dạy tiếng Nhật Bản:

Nhận Dạy kèm tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp , Gia sư tiếng Nhật tại nhà cho những học viên chưa học tiếng Nhật bao giờ.
Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh…
Luyện thi Đại Học môn tiếng Nhật khối D6.
Dạy luyện thi tiếng Nhật các chứng chỉ: N5, N4, N3…
Tùy từng theo nhu cầu của học viên, theo trình độ và năng lực tiếp thu của từng học sinh mà gia sư sẽ biên soạn giáo trình một cách khoa học giúp cho người học nhanh chóng làm bạn được với bộ môn này. http://www.giasutiengnhathanoi.com/2...guoi-nhat.html Lịch học kèm tiếng Nhật tại nhà được linh động sao cho phù hợp nhất với học viên.

Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng nhật tại nhà ở TpHCM khắp các quận huyện. Nếu bạn đang gặp khó khăn về vốn tiếng Nhật hạn hẹp của mình xin gọi điện cho chúng tôi để được cung cấp gia sư tiếng Nhật giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.