sau đó 1 thời kì chạy đôn chạy đáo, khám phá tìm kiếm kể cả trực tuyến lẫn ofline hết chỗ này tới chỗ kia nhưng Bạn chưa tìm được nơi nào phù hợp để mang hàng quần áo phong cách mẫu mã giá sỉ vừa ý cho cửa hàng của tớ.
may đồ thiết kế
rộng rãi lần vào trang web của 1 shop hay xưởng chuyên sỉ gì đó xem cái và thấy hình thì đẹp quá, Bạn cảm nhận thấy thích chỗ này rồi nhưng lúc đến nơi xem thực tại thì hỡi ơi hàng xấu không thể tưởng nổi. mặc dù giá thì tốt thiệt đó nhưng thiết kế, quality như vậy này thì làm sao mà bán đc đây?
địa chỉ may áo dài cưới đẹp ở tphcm
Hay cũng có tương đối nhiều nơi bỏ sỉ hàng rất xinh, chất lượng cao nhưng bi thảm một nổi là giá thì ở bên trên trời, kiểu này nhập về bán ko đc thì chị mày lỗ sặc máu à ? (Có lúc nào bạn nghĩ như vậy không? )
địa chỉ may đầm đẹp
thực thụ nguồn hàng thì ko khó mua vì với ở khắp mỗi nơi, còng làm mối and xưởng may chuyên sỉ quần áo kiểu dáng thì đầy rẫy nhưng không tồn tại nơi nào đáp ứng được những gì Bạn thực thụ mong muốn?

& rồi Bạn nảy ra ý tưởng đi tìm các xưởng nhận may đồ thiết kế để đặt may theo ý của tớ nhưng khó khăn thì cũng chẳng khác gì lúc tìm lấy sỉ hàng sở hữu sẵn cả.

khó khăn trước hết là toàn những xưởng nhận khiến con số đa dạng, ít nhất thì cũng nên (50 cái/mẫu) họ mới chịu khiến khi mà Bạn chỉ muốn đặt may 1 con số bé dại khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng có một trong những xưởng nhận khiến cho con số ít nhưng quality ko đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng vấn đề đau đầu nhất mà phổ thông chủ cửa hàng cũng đang chạm chán nên đó là sự việc uy tín của xưởng. phổ biến nơi ban sơ chuyện trò rất hấp dẫn khiến cho chủ shop nhầm tưởng là họ làm cho được nhưng khi nhận hàng rồi thì làm cho chẳng đâu vào đâu, hàng ko đạt nhưng đề xuất sửa thì ko sửa & có khi giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

rất có thể Bạn đã chạm mặt cần một số tình huống này rồi hoặc chí ít thì Bạn cũng thấy rộng rãi chủ shop khác phàn nàn về luận điểm này bên trên facebook, diễn đàn… rồi phải ko nào?

rất có thể bạn sẽ đặt thắc mắc tại sao mình lại để câu triết lý kinh doanh “khác biệt hay là chết” ở đầu nội dung bài viết này để gia công gì? và nó với liên quan gì đến việc bạn lấy hàng bắt mắt thiết kế giá sỉ ở đây hay không?

đích thực thì nó sở hữu can dự vì mình biết khi bạn tìm nguồn hàng cho shop của mình and Bạn gõ các từ khóa bên trên google có can dự tới sỉ hàng kiểu dáng thì kiên cố 1 điều là hướng buôn bán của bạn là phong cách ngoại hình buộc phải ko nào?

thêm lần nữa, hàng mẫu mã thì rất nhiều khác biệt đối với những hàng đại trà trên thị phần, ngoại hình có thết kế giỏi hơn, ít bị đụng hàng hơn and unique thì hơi phải chăng hơn… and người kinh doanh hàng phong cách thiết kế thì cũng là người có tư duy dị biệt hơn so với gần như còn sót lại, chắc chắn Bạn cũng như vậy đúng không nào nào?