Máy đo độ dày kim loại xuyên qua lớp phủ TG-4100 là dụng cụ đo độ dày lớp phủ được sử dụng rất rộng rãi trong đo đạc độ dày các loại vật liệu cứng như: sắt, thép, đồ gỗ sơn, nhựa, đồng, đồ sứ, kẽm và các loại vật liệu không từ tính khác. Máy cũng đo tốt các lớp phủ như sơn mài, nhựa, men, giấy, thủy tinh, cao su trên đồng, nhôm, đồng thau, thép không gỉ, hợp kim nhôm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy đo độ dày kim loại xuyên qua lớp phủ TG-4100 là loại máy đo độ dày được sử dụng rất rộng rãi trong đo đạc độ dày các loại vật liệu cứng như: sắt, thép, đồ gỗ sơn, nhựa, đồng, đồ sứ, kẽm và các loại vật liệu không từ tính khác. Điều đặc biệt là sóng siêu âm của máy TG-4100 có khả năng xuyên qua lớp phủ của vật liệu cần đo để đo độ dày của vật liệu đó.
Trong công nghiệp dầu khí, đóng tàu và sản xuất máy, máy đo độ dày kim loại xuyên qua lớp phủ này cũng được sử dụng để đo độ dày và sự ăn mòn của bình áp lực, thiết bị hóa chất, nồi hơi, bể chứa dầu...


Hiện nay Máy đo độ dày kim loại xuyên qua lớp phủ TG-4100 được đa số kỹ thuật viên rất ưa dùng vì nó rất dễ để sử dụng, kể cả người chưa có kinh nghiệm chuyên môn cao cũng có thể sử dụng những chức năng cơ bản của máy.

Tính Năng

Tự động điều chỉnh
Tự động tắt sau 5 phút khi không hoạt động
Báo động giới hạn cao thấp
Màn hình LCD điều chỉnh độ sáng
Khả năng xuyên qua lớp phủ
Chỉ báo pin thấp
Chế độ hiệu chuẩn 2 điểm
Tùy chọn đơn vị đo


Trên thị trường cung cấp thiết bị công nghiệp hiện nay, công ty cổ phần Công Nghệ Đỉnh Cao là một trong những nhà cung cấp hàng đầu, nhất là các loại thiết bị đo hãng huatech sản xuất tại châu âu. Nếu bạn có như cầu về các loại thiết bị trên, hãy liên hệ ngay với Đỉnh Cao để được tư vấn và cung cấp mức giá rẻ nhất thị trường.
Website: store.ttech.vn
SĐT: 0986.857.855
Mail: sales@ttech.vn