Trung tâm gia sư phan thiết nhận:
- Lấy lại kiến thức cho học sinh mất gốc, bồi dưỡng các em tiến bộ trở lại.
trung tâm gia sư Tphcm từ lớp 1 đến lớp 12 các môn văn hóa (Toán, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Lý, Hóa…).


- Các gia sư của trung tâm gia sư Nhân Văn cũng đảm nhận dạy các môn năng khiếu nhạc, họa…
Gia sư ôn luyện thi vào lớp 6, lớp 10, các trường chuyên,]gia sư dạy đàn organ tại nhà lớp chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh.


- Ôn thi tốt nghiệp, thi năng khiếu, thi ĐH - CĐ các khối A, B, C, D…
Có đội ngũ gia su phan thiet chuyên bồi dưỡng, luyện thi học sinh giỏi cấp , huyện, thành phố và cấp quốc gia.


- Đặc biệt, nhận gia sư nhà luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế cho người đi làm, xuất cảnh, du học.


- Như đã nói trên không chỉ cung cấp đội ngũ gia sư Tp phan thiết tỉnh nhà, trung tâm chúng tôi nhận gia sư cho toàn thành phố cũng với phương pháp được các thầy cô nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm hướng dẫn và đào tạo.


Năm học mới các em

Về Mặt Phương Pháp Giảng Dạy :

Bám sát nội dung và chương trình đổi mới của bộ GD và ĐT cũng như các chương trình quốc tế. Nhằm đem lại lợi ích và chất lượng giáo dục tốt nhất. gia sư dạy vẽ tại nhà Xin được giới thiệu.


- Giới Thiệu Gia Sư: Qúy phụ huynh hãy liên hệ cho trung tâm để tìm gia sư cho con em minh " tất cả mọi yêu cầu trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư nhân văn có chất lượng tốt nhất và đảm bảo ". Qúy phụ huynh có thể kiểm tra lại bằng cấp hoặc thẻ sinh viên... Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì trung tâm sẽ giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập con em mình.

- Tư Vấn Học Tập : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm nhân viên phụ trách khách hàng sẽ trả lời thắc mắc của quý phụ huynh về việc học hành và những vấn đề liên quan đến vấn đề học tập.quý phụ huynh liên hệ tìm gia sư cho con sẽ nhanh chóng được nhân viên Trung tâm tiếp nhận, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn nhiệt tình, tỷ mỷ và chuyên nghiệp. Gia sư Phan Thiết đảm bảo và cam kết mọi quyền lợi của người học, của đội ngũ cộng tác giảng dạy khi tham gia vào hoạt động dịch vụ dạy kèm tại đây. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ: 06 2222 4779 để biết thêm chi tiết và được tư vấn.