Trên 70% diện tích quy hoạnh dành cho công viên cây lá, hồ nước & khoảng trống chỗ đông người.

Theo chủ đầu tư, Foresa Villa Nằm ở phía trong xung quanh vị trí "tam giác vàng" của phân khúc Nhà biệt thự liền kề CG cầu giấy - Nam Từ Liêm - HĐ Hà Đông. thống kê mới nhất từ CBRE đã cho thấy giá biệt thự hạng sang liền kề xung quanh vị trí này đã tăng 10 - 20% trong khoảng 2 năm qua.
Theo báo cáo tiên tiến nhất của CBRE, Nam Từ Liêm được chứng nhận là 1 trong khu vực có mức giá biệt thự nghỉ dưỡng liền kề tăng mạnh trong quý III/2016 & có xu hướng đi lên trong những quý tiếp theo.
Dù nằm ở vị trí đắc địa "tấc đất tấc vàng", nhà đầu tư Tasco tôn vinh không gian sống của dân cư. Foresa Villa gây chú ý người sử dụng khi giãn tối đa tỉ lệ thi công để người dân được tận thưởng hoàn toàn không gian xanh. Trên 70% diện tích giành cho khu vui chơi giải trí công viên cây xanh, hồ nước & khoảng trống nơi công cộng. diện tích đất giành cho căn hộ chỉ chiếm khoảng chừng hơn 10ha.điểm nổi bật khoảng không xanh còn nằm ngay khu khu vui chơi giải trí công viên giữa trung tâm rộng hơn 4ha, với hai trung tâm giải trí công viên thể thao rộng 22.000m2, khu vui chơi giải trí công viên nghỉ dưỡng giải trí rộng gần 20.000 m2 chạy dọc 2 bên bờ hồ hướng đông Nam công viên giữa trung tâm. khu vui chơi giải trí công viên nghỉ dưỡng giải trí gồm 7 khu vườn xanh: vườn hồng, vườn âm thanh, vườn hoa đồng nội, vườn thực hành, vườn cảm giác, vườn nghệ thuật và thẩm mỹ, vườn tre trúc. Tại khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang còn có hồ nước rộng hơn 1ha với thác ghềnh tự tạo là điểm nổi bật cho toàn khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.
Foresa Villa rộng 38ha, nơi trưng bày tại P. Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), tiếp giáp Khu đô thị Mỹ Đình 1, 2, đường Trần Hữu Dực, đường 70... Dự án có tổng mức góp vốn đầu tư 2.850 tỉ vnd Việt Nam đồng, với 813 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập, tuy vậy lập, liền kề và shophouse.
đồng nhất với không gian xanh “Rừng trong phố”, những căn biệt thự hạng sang Foresa Villa còn được CĐT chăm chút tỉ mỉ về phong cách thiết kế. các căn Nhà biệt thự thiết kế với kiến trúc bứt phá, nhấn mạnh vào không gian mở, thân mật và gần gũi với vạn vật thiên nhiên, đảm bảo tính sang trọng và quý phái và tiến bộ. diện tích từ 90 đến 255m2 giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa được những khoảng không gian sống lý tưởng cho gia đình.
Dự án có tương đối đầy đủ những tiện ích thời thượng như khu hồ bơi ngoài trời, sân đánh tennis, trung tâm giải trí công viên vui chơi giải trí, mạng lưới hệ thống spa - nhà hàng - thời trang quí phái từ khu shophouse…
đó cũng là 1 trong số những dự án biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, liền kề địa điểm Mỹ Đình đang phi vào tiến độ chuẩn bị bàn giao. Theo nhà đầu tư, đã có khoảng 100 căn hộ chung cư cao cấp đến tay người sử dụng, số còn lại sẽ chuyển giao nốt trong quý I/2017.
Tại Khu đô thị kiểu mẫu Pháp Vân với Giá bán chung cư South Building nhà đầu tư Tasco đang đến sẽ thổi bay 140 căn hộ chung cư cao cấp South Building trong khoảng time rất nhanh & minh chứng sức cạnh tranh.