Kính gửi quý vị phụ huynh quận Bình Thạnh!
Có phải bạn đang lo lắng về việc học tập của con cái? Liệu với thời gian học tập, vừa trên trường, vừa ở nhà, học thêm, học kèm… con mình có thời gian để giải trí, vui chơi…và đạt được kết quả học tập hoàn thiện?
trung tam gia su quan Bình Thạnh day kem dat viet
Trung tâm gia sư Đất Việt-quận Bình Thạnh
Nhằm giúp các em có thêm thời gian nghỉ ngơi, vui chơi và tiến bộ trong học tập, trung tâm gia sư Đất Việt (gia sư quận Bình Thạnh) chuyên cung cấp đội ngũ gia sư giỏi kèm thêm tại nhà. Chúng tôi sẽ giúp các em học tốt hơn mà không phải chạy tới chạy lui khi muốn học những môn học khác, từ đó các em sẽ có nhiều thời gian ôn tập bài vở và nghỉ ngơi hơn. Với việc học như vậy các em sẽ tiết kiệm được thời gian học tập, đảm bảo được kết quả học tập ngày càng tiến bộ mà vẫn có thời gian vui chơi, thư giãn với bạn bè…
Tự hào là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất trong thành phố với thời gian hoạt động hơn 10 năm, Trung tâm gia sư Đất Việt (gia sư quận Bình Thạnh) cam kết rằng con bạn sẽ ngày càng tiến bộ vượt bậc mà ngay chính bạn cũng phải bất ngờ. Hãy đến với gia sư Đất Việt và bạn sẽ thấy chọn lựa của mình là chính xác và tốt nhất cho chính con của bạn.
Tại sao bạn nên chọn trung tâm gia sư chúng tôi:
1) Có kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề với đội ngũ gia sư chất lượng,tận tâm.
2) Gia sư được gửi tới gia đình chậm nhất 24h
3) Cho học thử 1 tuần miễn phí để quý phụ huynh đánh giá được chât lượng giảng dạy của gia sư.
4) Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, gia sư dạy đàn guitar luôn luôn theo dõi sát sao việc học của học sinh và tiến trình dạy của gia sư để nâng cao chất lượng dạy và học
Hiện tại Gia sư Đất Việt quận Bình Thạnh cung cấp gia sư cho các lớp sau:
Các môn từ lớp lá đến lớp 12
Luyện thi đại học - Ôn thi tốt nghiệp
Anh văn căn bản - Giao tiếp - Toeic
Tin học từ căn bản đến nâng cao…
Mọi thắc mắc về mức học phí quý vị phụ huynh có thể tham khảo tại đây:
gia sư dạy đàn piano tại nhà[Quý phụ huynh có nhu cầu hãy liên lạc với gia sư Đất Việt qua 0973.412.721 (Cô Dung) - 0984.513.523 (Thầy Thiên) để được tư vấn miễn phí và chọn cho con mình một người thầy tốt nhất.
Gia sư Đất Việt tự hào là môi trường tốt nhất về chất lượng đào tạo và sự tâm huyết đến từ các gia sư tại trung tâm.