Két sắt Hòa Phát có nhiều về mẫu mã, kiểu dáng và tính năng, chia thành các dòng khác nhau. Két sắt Hòa Phát phục vụ trong văn phòng của khách hàng
NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI CHỌN MUA KÉT SẮT HÒA PHÁT

Lựa chọn chỉ số an toàn của két sắt: chỉ số an toàn là thước đo độ bảo mật của cửa két sắt, các mặt két và hệ thống khóa bảo mật. Thông thường, chỉ số càng cao của độ bảo mật của két cũng càng cao.

Lựa chọn chỉ số chịu lửa: Két sắt, két bạc có chỉ số chịu lửa,nhiệt độ cao tính theo thời gian két bảo vệ được tài sản trong két. Chỉ số này tính theo đơn vị giờ. Thông thường,quý khách hàng nên chọn những dòng két có chỉ số trên một tiếng là tốt nhất. Các dòng két sắt thuộc
đều có đầy đủ các chỉ số này.

>> Lưu ý:Hai Chỉ số an toàn và chỉ số chịu nhiệt là hai chỉ số khác nhau. Khi mua, Quý khách hãy lưu ý đến hai chỉ số rất quan trọng này.

Cân nhắc tình hình tài chính: Trước khi mua quý khách nên cân nhắc, dự trù trước tài sản để chọn mua két với kích thước phù hợp.
Khi cân nhắc những tiêu chí trên, Quý khách sẽ chọn được chiếc két phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo giá két sắt hoà phát tại đây
ket-sat-gia-re

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TỪNG DÒNG KẾT HÒA PHÁT


Két sắt chống cháy: Có
Chỉ số chống cháy cao, chịu nhiệt tốt nhất trong các dòng két. có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1000 độ C trong vòng 1h.
Két sắt mini: Các
Dòng sản phẩm két với kích thước thu nhỏ, dễ dàng đặt trong văn phòng. Thích hợp sử dụng cho gia đình, khách sạn.
Két sắt an toàn:
Chú trọng vào chỉ số an toàn của két. Két an toàn có chỉ số an toàn vượt trội.
Két sắt điện tử:
Sử dụng các bộ mã hóa điện tử hiện đại và thông minh có bả mật cao, có hệ thống còi báo động, mang tới sự tiện dụng và sự an toàn tối đa cho khách hàng.
Mỗi dòng két sắt có nhiều kích thước to, nhỏ khác nhau, kiểu dáng đứng, nằm, có các mức độ bảo mật khác nhau. Két sắt Hòa Phát thường được sử dụng trong các không gian văn phòng khác nhau như trong phòng giám đốc, sử dụng kết hợp cùng các mẫu nội thất như ghế giám đốc,...để tăng tính thẩm mỹ. Quý khách hãy tham khảo thêm chi tiết các mẫu két hòa phát chia theo từng dòng để chọn được mẫu két phù hợp nhất.