mọi cô dâu đều có nhu cầu mình là mỹ nhân nhất trong ngày trọng đại, muốn tìm kiếm thật kỹ càng đầm cưới hoàn toàn có thể giải quyết cao nhất khuyết điểm thân thể, khôn khéo khoe nét xin xắn vóc dáng.
váy cưới ren
thời điểm cuối năm trờ đông là lúc những cái váy cưới mang tay được chọn lựa phổ biến nhất bằng sự dịu dàng, kín mít mà ấm áp cho cô dâu.
váy cưới tay dài
mang bắt mắt cổ điển và cao nhã, váy cưới sở hữu tay đang trở mình vào con đường đua xu hướng năm 2018, được những các kiến trúc sư lòng tin vì điểm tốt không kén dáng người, bất cứ cô dâu có tầm dáng cao, phải chăng, đầy hay bé, bờ vai rộng, cánh tay ko thon … thì váy đầm cưới tay dài sẽ hỗ trợ nàng “ngụy trang” Gia Công nhất.
vay da hoi sang trong
váy cưới cho nàng bắp tay to.
hoàn hảo nhất ko tìm những kiểu váy đầm quây hay tay bó ngắn là điều trước nhất các cô dâu có bắp tay to bắt buộc gợi nhắc. mang khuyết điểm ở bắp tay, các cô gái nên chọn lựa cho mình loại váy dài tay bởi bề ngoài này giúp cô dâu rất có thể che bớt đi phần tay thô and giữ cho tầm vóc trở nên thanh nhã, gọn gàng & thướt tha.

hãy chọn loại vải voan mềm (Soft Tulle) và lưới mỏng manh (Delicate Net) để mang đến cảm giác mờ ảo & hấp dẫn. bằng hai chất liệu ren này sẽ giúp cho những cô dâu không quá kín mít sở hữu phần tay dài mà vẫn quyến rũ và tiên tiến. không những thế, tay váy đc thêu đính hình tiết hoa ren nhẹ nhõm cũng trở thành mang đến hiệu ứng cao nhã, cổ xưa, gọn ghẽ and không hề thua kém phần cuốn hút.

một “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay lớn hoặc vai thô của những cô dâu đó là áo cưới trễ vai mang phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
khuyến cáo cho những cô dâu có vai rộng đó là hãy tránh xa các mẫu váy đầm cưới quây ko tay, váy ôm sát hay váy cưới 2 dây. Thay vào đây, dòng đầm cưới tay dài có chất liệu ren trên nền voan mềm, lại ôm sát vai & tay bắt buộc tạo cảm giác vừa khít che đi được phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của những cô dâu sẽ đc thảnh thơi, mềm mại hơn.

Để tăng lên điểm thu hút cho cái váy đầm cưới dành riêng cho những cô nàng vai rộng, việc lựa chọn những loại áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ khiến bằng vận lại bờ vai cho cô dâu, tạo cảm giác vai thu hẹp lại và thon nhỏ nhiều hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa kín đáo, nửa hở nhưng lại tạo đc sức quyến rũ kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng ánh mắt của mỗi cá nhân vào đôi vai rộng của cô dâu.

đầm cưới cho cô dâu thuôn
có thân hình mảnh mai, cô dâu toát lên vẻ đẹp thanh thản, nhẹ nhàng nhưng phần trên lại tí hon gò, nhất là phần cổ và xương quai xanh. chính vì thế, những chiếc váy cưới cho cô dâu mang thân hình nhỏ nên làm vượt trội được vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của tôi.