Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án Imperial Plaza, trong Sự kiện chính thức ra mắt chính thức tòa P. thuộc dự án này ngày 11/12 vừa qua, 75% số lượng căn hộ chung cư đã được khách hàng đặt mua thành công. Dự án sẽ giới thiệu vào này 18/12/2016 tiếp đây.
Tổng Giải thưởng có mức giá trị trên 80 triệu Việt Nam đồng cũng được trao cho các quý khách hàng lộc may tại Lễ. điều ấy càng chứng tỏ rõ hơn việc Imperial Plaza trở thành điểm nổi bật của địa điểm phía nam TP. Hà Nội từ khi đưa đến tòa P. và tạo sức hút cho thị phần BĐS dịp ở thời điểm cuối năm.
Tại Buổi lễ này, ông Vũ Cương Quyết - TGĐ Doanh Nghiệp CP Thương Mại Dịch Vụ và Địa ốc Đất Xanh miền bắc bộ - đơn vị sản xuất độc quyền, phân tích: “Imperial Plaza hội tụ 3 vấn đề để gia công lên sức mê hoặc cho người mua để ở hay góp vốn đầu tư. đây là vị đắc địa, tiện ích nội khu phong phú, sang trọng & mức giá thành chào bán ra thị phần mê hoặc. Dự án nằm ở mặt đường Giải Phóng, trên trục đường chính từ hướng nam bước vào trung tâm TP, chỉ trong nửa đường kính 1km cư dân đơn giản dễ dàng liên kết tới bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Pháp & một loạt trường ĐH Bách Khoa, xây đắp, kinh tế quốc dân...”.
Imperial Plaza chiếm lĩnh phương vị hai mặt tiền trê tuyến phố lớn Giải Phóng, Định Công. Theo đầu tư và quy hoạch, dự án được tiếp cận bằng 3 tuyến đường: Giải Phóng - Định Công & Nguyễn Văn Trỗi. tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi sẽ tiến hành mở rộng và kết nối tới phố Lê Trọng Tấn đã được mở rộng thành đường 2 làn tiến bộ và thoáng rộng hơn.
trong tương lai, người dân Imperial Plaza sẽ liên kết tới Ngã Tư Sở chỉ trong khoảng 5 phút lái xe. Đường phố thoáng rộng, giao thông dễ dàng chính là một trong những vấn đề then chốt để cư dân lựa chọn mua căn hộ sau đây.
Cũng thông thông báo từ nhà đầu tư, những căn hộ chung cư Imperial Plaza xuất hiện với mức giá từ 1,8 tỷ/căn 2 phòng ngủ hay 2,5 tỷ/ nhà ở 3 phòng nghỉ gồm Thuế VAT và nội thất bên trong hoàn.
Dự án có diện tích từ 69m2 - 100m2, được sắp xếp hợp lý và phải chăng giữa bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách & những phòng vệ sinh đảm bảo an toàn công suất sử dụng mà vẫn giữ vấn đề nghệ thuật và thẩm mỹ cho căn nhà. tất cả những căn hộ đều có logia cùng phòng nghỉ thoáng đón nắng, gió tự nhiên.
thay mặt đại diện chủ đầu tư dự án cho biết thêm, người dân tại Imperial Plaza 360 Giải Phóng còn được hưởng cuộc sống đời thường tiện lợi phía bên trong căn hộ chung cư cao cấp của mình nhờ việc bố trí công năng phải chăng & có cơ hội sử dụng những Dịch Vụ Thương Mại tiện ích ngay trong nội khu.
Đó là dịch vụ chăm sóc sức mạnh trong nhà được sắp xếp trên tầng Dịch Vụ Thương Mại khối đế căn nhà, tiếp đến là rạp chiếu phim.
Mạng lưới y tế Giáo dục đào tạo đầu ngành ngay gần bên cạnh dự án là một lợi thế lớn. Chỉ trong nửa đường kính 1,5km, từ dự án người dân rất có thể tiếp cận đến lớp đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng… hay bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Bạch Mai.
Ở phân khúc trung cấp với Giá bán chung cư South Building rất chi là hấp dẫn chỉ còn 1.1 tỷ/căn hứa hẹn sẽ làm dậy sóng thị phần hướng nam Hà Nội cùng với dự án Chung cư Eco lake view 32 Đại Từ.