Xe nâng nào tốt hiện nay

xe nâng hàng là công cụ nâng hàng chẳng thể thiếu trong kho vì dể dùng, tiện ích, tải dể dàng nhưng giá lại rẻ, vì thế mà hầu hết các đơn vị cá nhân chủ nghĩa hay công ty chế biến, sản xuáat hàng hoá thường dùng nó để chuyển di từ nơi này đến nơi khác, từ dưới đất lên cao mà không sợ rơi vãi, nặng nề.

Xem >>> xe nâng điện

Nhưng để tuyển lựa chiếc xe nâng hàng để làm việc hiệu quả và bền chắc qua nhiều năm thì không phải chuyện dể vì phụ thuộc vào hãng sinh sản và công nghệ .

Và ai cũng biết xe nâng hàng được sản xuất đẵn ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, vậy hãng sinh sản xe nâng tay của nước nè tốt nhất.

Xe nâng hàng Nhật Bản nhé:

Nhật bản là đất nước với con người sáng ý, chịu thương chịu khó, công nghệ của họ đã đi trước mọi thời đại và ai cũng xác nhận sản phẩm được làm từ nước này rất tốt, bền chắc và tối ưu về chất lượng sản phẩm.


vị lẽ đó mà sản phẩm của Nhật Bản luôn được người tiêu dùng chọn lựa và chuộng, xe nâng tay cũng vậy, nếu được sinh sản từ nước này thì rất bền, chắc, thông số kỹ thuật cao cấp như nâng hàng nhanh, nhẹ nhõm với khối lượng lớn, bền chắc qua thời gian sử dụng và dể sữa chữa, bảo trì.Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/product-...oring-plywood/
Nhưng giá thành của nó cũng hơi mắc và không đa dạng kiểu dáng.

Xe nâng Nhật Bản có các hãng nổi tiếng như: Xe nângToyota, Xe nâng TCM, Xe nâng Komatsu, xe nâng Mitsubishi… bao gồm cả chủng loại xe nâng điện, xe nâng diesel, xe nâng gas.

Xe nâng hàng Hàn Quốc:

Hàn quốc là nước đứng thứ 2 về công nghệ sinh sản xe nâng tay , chất lượng không tốt hằng Nhật Bản nhưng đa dang kiểu dáng, chức năng, công dụng hơn.
tổn phí rẻ hơn xe nâng tay Nhật Bản.
Xe nâng Hàn Quốc có các thương hiệu như: Xe nâng Nissan, xe nâng Samsung, Xe nâng Deawoo… có các chủng loại như: xe nâng điện, xe nâng diesel, xe nâng gas

Xe nâng hàng Châu Âu
Nói đến tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa có xuất xứ từ Châu Âu, hầu hết mọi người đều đồng ý về tiêu chuẩn và chất lượng, chức năng, công dụng, mẫu mã, chủng loại thuộc loại hàng đầu thế giới
Xe nâng hàng Châu Âu có các thương hiệu nổi tiếng như: Xe nâng Linde, xe nâng Konecrance, xe nâng Kalmar… Bao gồm xe nâng nâng điện, xe nâng diesel, xe nâng gas…

Xem >>> xe nâng Forklift

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh:

ĐT: 08 668 59 349

DĐ: 0932.746.518 Mr. Huy