Tôi là Hương hiện tại tôi đang là sinh viên năm nhất của Khoa ngoại ngữ - ĐHTN . Tôi là sinh viên năm nhất nên kinh nghiệm giảng dạy còn chưa có nhưng tôi đang theo học chuyên ngành sư phạm song ngữ trung -anh nên tôi tin tôi sẽ làm tốt công việc này. Về thành tích học tập thì tôi thi đại học khối D được 18đ và 4 năm cấp 2 là học sinh giỏi huyện môn Anh văn.Tương lai tôi sẽ là một giáo viên nên công việc này rất tốt cho tương lai của bản thân. Vì vậy dù chưa có kinh nghiệm đi dạy nhưng tôi vẫn mong trung tâm tạo điều kiện cho tôi được thử sức với công việc này tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt công việc.
Mình xin tự giới thiệu, mình là Phạm Trung Minh Hiện tại mình đang là sinh viên ngành tiếng Anh, khoa Ngoại Ngữ, Đại Học Thái Nguyên. Mình đang sinh sống cùng với gia đình tại số nhà 25, tổ 3 thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Sở thích của mình là: học và chia sẻ kinh nghiệm cùng niềm đam mê học tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc và tham gia vào các hoạt động xã hội, giúp ích cho cộng đồng. Ngoài ra, mình cũng rất sẵn lòng giúp đỡ các em học sinh cấp 1, 2 giải đáp một vài thắc mắc nằm trong khả năng của mình trong lĩnh vực phụ khác mà mình yêu thích như là "mỹ thuật" và "tin học" sau khi giờ học kết thúc và hoàn toàn miễn phí.

Thành tích: Mình đã từng đạt giải nhất cuộc thi viết bài tri ân nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 (bằng tiếng Anh) do câu lạc bộ Tiếng Anh cộng đồng CEC kết hợp với đại học ngoại ngữ- đại học Thái Nguyên tổ chức năm 2013. Từng được chọn làm MC cho chương trình chào đón tân sinh viên k36 (năm 2013) do đại học Ngoại ngữ -ĐH TN tổ chức. Từng được chọn tham gia đoàn hướng dẫn viên tiếp đón đoàn Giáo sinh người Philippines tới Việt Nam thực tập tại đại học Thái Nguyên. Đoạt giải 3 cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Gíao dục công dân cấp trung học phổ thông, nằm top 25 (trên tổng số hơn 150 sinh viên) sinh viên có điểm tích lũy tín chỉ và rèn luyện cao nhất trong ngành tiếng Anh- khoa Ngoại Ngữ... Hiện tại, mình đang là lớp phó học tập và đời sống của lớp Ngôn Ngữ Anh B -K35 - khoa Ngoại Ngữ, ĐHTN.

Về phương pháp dạy học: Chuyên ngành mà mình đang theo học là ngoại ngữ, chính vì vậy nên phương châm của mình là không cứng nhắc, học mà chơi, chơi mà học, Gia sư tiếng Nga tại nhà ở Hà Nội phù hợp với các học sinh nhỏ tuổi, không gây áp lực quá lớn cho các em, không gây sợ hãi và căng thẳng cho học sinh, luôn động viên khuyến khích tinh thần học tập của người học, không nản chí với những em nhỏ học tập chưa tốt... vì theo mình thấy, người Việt Nam học tiếng nước ngoài thì mắc phải sai sót là những việc đương nhiên, con người luôn học được những điều ý nghĩa sau mỗi lần mắc sai lầm. Nếu không mắc phải sai lầm, chúng ta không ai cần đến trường học nữa cả.

Kinh nghiệm: Mình từng dạy học miễn phí cho các em nhỏ gần khu mình sinh sống ^^! Mình nghĩ bản thân khá hợp với trẻ nhỏ và sẽ càng nhiệt tình với những trẻ ham học. Mình chưa có kinh nghiệm nhiều đối với những em quá hư, quá bướng.
Mình xin tự giới thiệu. mình 12 năm mình là học sinh giỏi. mình đã đạt giải nhì , ba và khuyến khích trong tất cả các kì thi học sinh giỏi của huyện.
Hiện nay mình đang là sinh viên năm thứ 3của trường đại học thủy lợi. mình vừa đạt học bổng xuất sắc của trường.
Mình đã có một năm kinh nghiệm làm gia sư.
Phương pháp giảng của mình là đi từ đơn giản đến phức tạp.Nắm được lực học của hs.
Mong muốn: xã hội đang ngày càng phát triển, Dạy kèm tiếng Nga tại nhà việc dạy và học ngôn ngữ và đặc biệt là ngoại ngữ cũng có rất nhiều thay đổi. Là một sinh viên, được tiếp xúc thường xuyên với các giảng viên nước ngoài cũng như giảng viên trong nước, những người được đào tạo theo phương pháp tiên tiến, mình tin tưởng và mong muốn có cơ hội được sử dụng kiến thức mà mình đã và đang lĩnh hội được cho những người xung quanh có sở thích và nhu cầu học tập.

Mình tin rằng với tính cách năng động và thân thiện, cùng với nhiệt huyết của bản thân, mình sẽ giúp cho các bạn được phần nào trong quãng đường bước đến thành công.