Biệt thự đang trở thành món hàng cuốn hút nhiều người có kinh tế khá giả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn 1 căn biệt thự hợp phong thủy. hôm nay FLC Halong xin chia sẻ 1 đôi điều nhé!



Nhất vị nhì tâm, để thích chọn một biệt thự thì địa điểm là điều rất quan trọng . Thứu nhất là tránh muốn chọn những khu vực đông đúc chật hẹp, sẽ mang đến cảm giác khó chịu đặc thù là kẹp giữa nhà cao tầng làm chủ hộ cảm thấy khó chịu bất ổn.

Về địa thế, nên lựa chọn những vị trí địa thế vững chãi, tọa lạc địa điểm cao ráo, tránh ẩm ướt dễ bị tụ khí hay những địa điểm trũng như lòng chảo thì đều k tốt.



1 điểm nữa, đó là cần quan tâm đến cảnh quan xung quanh của căn nhà, hướng nhà nên tránh những nơi chưa tà khí, mùi ô uế hay vị trí đổ nát dễ bị xâm nhập vào nhà. Hay trước nhà không nên có cây lớn, cột điện vật cản án ngữ dẫn đến việc không khí khó lưu chuyển.

Về hướng biệt thự nên nằm ở hướng chính Nam, chính Bắc chính Tây, chính Tây Bắc – Đông Nam, chính Đông Bắc – Tây Nam. Hướng biệt thự phải tận dụng được nguồn sáng tự nhiên, đón được dòng khí cát lành mang nguồn lợi cho sức khỏe.



Ngày này có hướng nhìn các biệt thự được xây bên cạnh hồ nước, sông ngòi. Phong thuỷ quan niệm, trước cửa nhà có nước gọi là tiền đường tụ thuỷ, nghĩa là nhà có phúc trạch bởi nước là biểu tượng của phúc. Để tạo cảnh quan sơn thuỷ hữu tình cho căn nhà, những mái nhà từ xưa đến nay theo văn hoá phương Đông đều có yếu tố nước.

vị trí trước mặt ngôi nhà nên bố trí một chiếc ao nhỏ, không gian thêm tương xứng, phù hợp. Ngày này, cũng một phần do diện tích đất đai, thay bằng ao các biệt thự thường thiết kế thêm đài phun nước nhỏ, tạo 1 dòng suối trước nhà. Những tia nước vút lên tựa như cải thiện về của cải.

1 điều lưu ý nữa khi muốn chọn biệt thự là đất trong biệt thự phải trồng nhiều cây xanh. Cây cối trong khu biệt thự là vành đại ngăn khí độc giữ khí lành cùng với mặt nước điều hòa vị khí hậu cho nơi ở, không những thế trồng nhiều cây xanh xung quanh biệt thự sẽ mang tới cho gia chủ sự thư thái, yên tĩnh sau những áp lực của cuộc sống hàng ngày.

ví như bạn mang nhu cầu tìm biệt thự , FLC Luxcity và flc hạ long resort là hai Công trình vi la được coi là hot nhất hiện giờ , hút khách hồ hết nhà đầu cơ ko chỉ để nghỉ dưỡng mà còn có dịp sinh lời rất to. FLC Luxcity sầm sơn đã và đang khiến đổi thay diện mạo Sầm Sơn từng ngày