Bàn văn phòng không đơn giản là một nhóm các sản phẩm mà nó có nhiều dòng khác nhau. Bạn nhất định phải biết điều này để không mắc phải những sai lầm khi lựa chọn.

Bàn văn phòng dành cho giám đốc
Đây là dòng sản phẩm cao cấp bạn nhất định phải biết để khi mình cần hoặc được giao nhiệm vụ mua sắm nội thất cho công ty. Rất nhiều người loay hoay khi được sếp yêu cầu tìm hiểu và mua một chiếc bàn giám đốc. Sẽ thật tai hại nếu bạn mua về một chiếc bàn thiết kế dành cho nhân viên.
Bàn giám đốc thường được sản xuất từ chất liệu gỗ cao cấp, có kích thước lớn và thiết kế khá cầu kì nhằm thể hiện được sự sang trọng đúng với vị trí của người ngồi. Nội thất Hòa Phát đã phát triển riêng dòng bàn này để giúp mọi người dễ dàng hơn trong lựa chọn.

Bàn văn phòng dành cho trưởng phòng

Khác với bàn giám đốc, bàn trưởng phòng mang vẻ đẹp sang trọng nhưng hiện đại và trẻ trung hơn. Nó có thiết kế là sự hòa trộn của bàn giám đốc và bàn nhân viên. Đặc biệt, loại bàn này khá đa dạng phong cách, tùy vào cá tính của người dùng mà bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp.
Bàn trưởng phòng thường được sản xuất chủ yếu từ gỗ melamine và gỗ sơn PU nên có vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian. Bạn nhất định sẽ thấy hài lòng với sản phẩm này.

Xem thêm: Bàn trà đạo

Bàn văn phòng dành cho nhân viên

Bàn nhân viên là loại bàn văn phòng có thiết kế đơn giản nhưng lại phong phú hơn cả. Có rất nhiều nhóm với chất liệu và kiểu dáng thiết kế cho bạn lựa chọn. Khác với bàn giám đốc và bàn trưởng phòng, chất liệu để sản xuất bàn nhân viên đa dạng hơn, có thể là bàn gỗ, có thể là bàn chân sắt.
Đối với bàn nhân viên của một văn phòng, chúng ta nên lựa chọn một đến 2 kiểu dáng nhất định nhằm tạo phong cách chuyên nghiệp, tránh chọn quá nhiều kiểu bàn và ghế. Ngay cả thương hiệu bàn cũng nên thống nhất, nếu đã là bàn vi tính Hòa Phát thì những loại bàn khác cũng nên là của Hòa Phát.