Đây là câu hỏi mà những người quan hoài, đặc biệt là những ai muốn mua một chiếc đều hi vọng có câu trả lời thỏa mãn họ.
Trước hết, chúng ta nên nói về vấn đề vì sao lại có nhiều người muốn hỏi như vậy?
Xem >>> Container roof panel
Việc mua xe nâng để phục vụ sản xuất kinh dinh bản tính là bỏ một khoản đầu tư, và khi đầu tư thì mọi người sẽ luôn tính đến phương án sẽ mang lại khoản lợi nhuận tối đa thu được từ khoản đầu tư đó. Nó là một bài toán giữa doanh thu, phí tổn và lợi nhuận mang lại.
cơ bản là không có câu trả lời tuyệt đối cho câu hỏi “có nên mua xe nâng hàng cũ - xe nâng đã qua sử dụng hay không?”
Mà người mua nên tìm câu giải đáp cho câu hỏi “nên mua xe nâng hàng cũ - xe nâng đã qua dùng hay mới để được lợi nhất với chính công ty của quý khách hàng?”
Hơi nói quanh nói quẩn nhưng thật ra để đáp bạn chỉ việc coi xét yếu tố nội bộ của chính công ty bạn và tìm ra các lý do để đưa ra câu trả lời thích hợp nhất cho câu hỏi “nên mua xe nâng hàng cũ hay mới để được lợi nhất với chính công ty của bạn?”
Các vấn đề nội bộ rất nhiều, chẳng hạn như quy mô doanh nghiệp, ngành nghề sinh sản, mức độ sử dụng xe nâng …
Xe nâng dù sao cũng chỉ là công cụ bốc xếp, chuyển vận hàng hóa và đối với một số doanh nghiệp lớn nó chỉ là một nấc, tuy nhiên để tránh sực này làm hoạt động kinh doanh của vơ công ty ngắt quãng. Việc mua xe nâng mới, thương hiệu uy tín có nhẽ sẽ tốt hơn việc mua xe nâng cũ mang tính chất rủi ro hơn.
trái lại một công ty nhỏ hơn, phí tổn đầu tư xe nâng là tương đối lớn thì việc lựa chọn đúng một chiếc xe hạp, chất lượng, uổng thấp, nhà cung cấp uy tín thì càng tuyệt với hơn cho việc mua xe nâng mới. tằn tiện một khoản phí lúc này là sinh thêm một khoản đầu tư cho việc kinh dinh chính.


Xem >>> https://samcovina.com/xe-nang-container/
Đó là một tỉ dụ về việc dựa vào quy mô doanh nghiệp để chọn xe nâng thích hợp.
Samcovina là đơn vị có thể cung cấp cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn cho hạng mục xe nâng cũ - xe nâng đã qua sử dụng.
Chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng forklift cũ - xe nâng forklift đã qua dùng của các hãng xe nâng uy tín nhất, chất lượng nức danh hiện giờ như: Linde, Toyota, TCM. Các dòng xe thông dụng tại Việt Nam như Reach truck, Pallet truck, Forklift truck ...
Samcovina cung cấp xe nâng container, xe chụp container của các hãng như Kalmar, Konecranges, Fantuzi …. Các dòng thông dụng như Reach stacker, Handler, Container forklift truck…
Đối với các dòng xe nâng cũ - xe nâng đã qua sử dụng, bất kì chiếc xe nào cũng sẽ qua một quá trình rà nghiêm nhặt với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp trước khi đưa ra thị trường. quờ quạng xe nâng cũ của samcovina đều có nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng rõ ràng.
Việc bảo đảm mua được một chiếc xe nâng cũ - xe nâng qua sử dụng chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý, đơn vị cung cấp uy tín luôn là vấn đề nan giải của khách hàng. Chúng tôi hiểu điều đó bởi vậy chúng tôi không ngại bảo hành cho quý khách hàng khi mua xe với thời gian bảo hành tốt kể cả những chiếc xe nâng đã qua sử dụng lâu.
Samcovina còn là một đơn vị tu sửa thiết bị nâng hạ, bảo trì, bảo dưỡng uy tín tại Việt Nam thành ra bất cứ khi nào khách hàng gặp trục trặc với thiết bị nâng hạ đều có thể liên hệ với chúng tôi.
Xem >>> Xe nâng Linde
CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA
Cầu Bà Cua đường vòng đai Phía Đông, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM