Khải Hoàn Land - Sunshine Group, tổ hợp hoàn hảo luôn mang đến Quý khách hàng những dự án chất lượng với giá trị sống tầm cỡ, cùng hệ thống tiện ích tiên tiến vượt bậc. Tọa lạc tại cung đường Đào Trí quận 7, Sunshine Diamond River được phát triển nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân. Trong đó 2 đối tượng được chú trọng nhất là trẻ em và phụ nữ. Nếu phụ nữ được đầu tư hẳn một trung tâm làm đẹp lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh thì trẻ em cũng được Sunshine group bố trí khu vui chơi Disneyland quy mô rộng hàng nghìn m2, với điểm nhấn là khu trượt băng đẳng cấp quốc tế.


Sân trượt băng, thế giới tuyết là những tiện ích đắt đỏ đòi hỏi mức đầu tư lớn lên tới hàng triệu USD. Đến thời điểm hiện tại, ở TP.HCM, các tiện ích này mới chỉ xuất hiện trong các trung tâm thương mại lớn như Landmark81, Vincom Mega Mall Quận 2. Riêng các dự án căn hộ đơn thuần, chưa dự án nào dám đầu tư tiện ích này ngoài Sunshine Diamond River tại quận 7. Theo chủ đầu tư, hiện tại ở Nam Sài Gòn chưa có một khu giải trí tầm cỡ đúng nghĩa cho trẻ nhỏ. Muốn chơi trượt tuyết, trượt băng, trẻ em tại khu Nam phải mệt mỏi chạy sang tận Bình Thạnh, Quận 2. Vì vậy, Sunshine Group quyết định đầu tư một khu vui chơi quy mô lớn, trước là cho trẻ em trong dự án, sau là cho trẻ em tại Nam Sài Gòn.

“Winter Wonderland” - khu trượt băng, giải trí tuyết của dự án tái hiện lại một thị trấn xinh xắn tại Châu Âu quanh năm phủ tuyết trắng, quy mô gần 1.000m2 và có thể đáp ứng nhu cầu vui chơi của 100 – 150 người trong cùng một thời điểm. Sân trượt băng của Sunshine Diamond River đạt quy chuẩn sân trượt băng quốc tế, có nền trượt băng được làm hoàn toàn từ nước đá đông lạnh tự nhiên dày 100mm, luôn được đảm bảo ở 0 độ. Sân trượt băng này cũng cung cấp các lớp dạy trượt băng với huấn luyện viên chuyên nghiệp. Xung quanh sân trượt băng là làng tuyết Châu Âu với: thế giới người tuyết, khu vui chơi chim cánh cụt, quán ăn chúa tuyết Elsa, thế giới kem, thế giới phép thuật, phòng chơi game, ngôi nhà lego dành cho trẻ nhỏ.


Khải Hoàn Land-Sunshine Group, luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý đầu tư trong chuyến phiêu lưu trải nghiệm hệ thống tiện ích vượt bậc tại Sunshine Diamond River. Liên hệ ngay Khải Hoàn Land để tìm hiểu thêm về siêu dự án nghìn tỉ hàng đầu Quận 7, không chỉ “Winter Wonderland”, mà còn nhiều hơn thế nữa những điều thú vị đang chờ đợi phía trước.