Căn hộ Luxgarden – “vườn thác bên sông“ là căn hộ view sông mới tại quận 7. Căn hộ Luxgarden quận 7 liệu có là nơi để bạn bỏ tiền hay không? Hôm nay tôi sẽ bật mí những thông tin mới nhất cho mọi người?

SÀN ĐẤT XANH NAM SÀI GÒN: 093 888 5942

Nhận giá gốc chủ đầu tư – chương trình ưu đãi

Đính kèm 22788

Căn hộ luxgarden kế thừa sau chuỗi thành công liên tiếp thành công sau một loạt căn hộ mở bán thành công của Tập Đoàn Đất Xanh. Tại khu vực quận 7, với thành công rực rỡ của khu căn hộ cao cấp Luxcity cho tới thời điểm này, nhu cầu nhà ở hạng B vẫn rất lớn nên Tập Đoàn Đất Xanh tiếp tục mở dự án căn hộ LuxGarden tập trung vào khu nghỉ dưỡng với mảng xanh thơ mộng nằm bên cạnh dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

Với ý tưởng mang tới cho khách hàng cuộc sống hoà mình vào tự nhiên, quay trở lại thiên nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt nhọc. Nhiều hộ gia đình phải đi du lịch ra vùng ngoại ô đâu đó chỉ để hít thở không khí trong lành hay là ngắm một dòng sông cũng như đứng ngắm nhìn những hàng cây xanh rợp mát. “Quay lại với tự nhiên thiên nhiên” Chính điểu này đã thôi thúc cho chúng tôi đêm đến cho khách hàng một căn hộ của thiên nhiên, của gia đình bạn, của niềm vui và của hạnh phúc giản đơn ngay tại căn hộ bạn ở.

Dự án Luxgarden được xây dựng bên cạnh trải theo bờ sông Sài Gòn, xung quanh căn hộ được đặt xung quanh mảng xanh như ở một khu hoàn toàn mảng xanh cùng với thiết kế độc đáo và tinh tế hoà quyện với thiên nhiên. Căn hộ luxgarden được bao quanh là các khuôn viên cây xanh trải dọc đi theo bên bờ con sông với bầu không khí an lành tươi mới sẽ tạo một nơi ở đẳng cấp,gần gũi cùng thiên nhiên.

TỔNG QUAN DỰ ÁN Luxgarden:

  • Tổng quy hoạch căn hộ luxgarden: 9.121,2 m2,
  • Tổng số căn hộ luxgarden: quy mô 1.200 người với 500 căn hộ
  • Mật độ xây dựng dựng: dưới 30%
  • Khu vui chơi công viên Luxgarden quận 7
  • Phong phú loại diện tích tại Luxgarden