Vị trí và tiện ích chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh:

1. Vị trí dự án :

· Vào mỗi dịp cuối tuần hay ngày nghỉ cư dân ở các tỉnh có thể dễ dàng di chuyển ra các bến xe để về quê như: Bến xe Giáp Bát 1,5km và bến xe nước ngầm 2,5km.

· Chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh rất gần với các bệnh viện lớn của Thành phố như: Chỉ mất 5 phút đi xe là có thể đến Bệnh viện Bạch Mai cách 2km, bệnh viện Đại học Y cách 3,5km, bệnh viện Thanh Nhàn và bệnh viện 108.

· Ngoài ra cũng rất gần với các trường học như: các trường Đại học lớn như Bách Khoa, Kinh Tế ( 2km), đại học Y Hà Nội (3,5km)… và Trường tiểu học, THCS Tân Mai ( 200m), trường tiểu học Đền Lừ, THCS Tân Định, THPT Trương Định

· Chung cư Nguyễn Đức Cảnh hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng 1 cuộc sống với đầy đủ tiện ích và gần gũi với thiên nhiên.

2. Tiện ích dự án:

· HUD3 60 Nguyễn Đức Cảnhcó vị trí đắc địa được hưởng toàn bộ tiện ích của khu vực lân cận đã hình thành và hoạt động ổn định lâu dài:

· Gần siêu thị và trung tâm thương mại: Từ dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, cư dân chỉ mất 5 phút đi bộ là có thể tới chợ Hoàng Mai, hay trung tâm thương mại Trương Định và cũng chỉ mất 10 phút để đến được Metro Hoàng Mai.

· Và cuối tuần cư dân có thể cho con cái đến những công viên hay khu vui chơi để nghỉ ngơi và tận hưởng không gian thiên nhiên của công viên Yên Sở hay công viên thống nhất chỉ mất 10 phút đi xe, Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh nằm sát một bên với hồ điều hòa Đền Lừ, có thể giải tỏa vào những ngày hè nóng bức.

Đó chính là lý do mà mọi người đều quan tâm đến dự án Chung cư hud3 60 nguyễn đức cảnh vậy bạn còn chờ gì nữa nếu bạn đang cần một chung cư