Lewandowski: Sane sẽ giúp Bayern tìm ra phương án mới

Robert Lewandowski lên tiếng ủng hộ thương vụ của Leroy Sane, tin rằng tiền đạo chạy cánh 24 này sẽ trở thành một trong những chân sút chủ chốt của CLB.

Tiền đạo của Manchester City gần đây liên tục được đồn đoán là sẽ chuyển đến Bayern. Thật ra từ mùa trước, thông tin này đã bắt đầu rầm rộ. Từ lúc đó, Bayern cũng luôn ưu tiên thương vụ của Sane lên hàng đầu.

Leroy Sane được Lewandowski ca ngợi hết lời

Robert Lewandowski cân nhắc về các báo cáo liên kết Leroy Sane với Bayern Munich, nói rằng cầu thủ chạy cánh người Đức là cầu thủ có thể giúp câu lạc bộ "tìm giải pháp mới".

Người đàn ông Manchester City đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Bayern kể từ mùa giải trước, với kẻ tấn công được ưu tiên bởi đội bóng xứ Bavaria vào mùa hè.Tuy nhiên vào tháng 8 năm ngoái, Sane bất ngờ gặp chấn thương dây chằn đầu gối nghiêm trọng; và phải lên bàn mổ. Khiến anh gần như bỏ lỡ phần đầu mùa giải cho đến khi đại dịch ập đến và bóng đá phải tạm hoãn.

Và thời gian gần đây, các tin đồn về Sane lại tiếp tục nở rộ. Nhiều nguồn tin của báo Đức xác nhận, Sane đã ngầm chấp nhận điều khoản với Bayern trong với bảng hợp đồng có thời hạn 5 năm. Lewandowski là đồng đội của Sane ở tuyển Đức. Biết được tin này, tiền đạo 31 tuổi không khỏi vui mừng.

“Có rất nhiều suy đoán nhỉ. Tôi chỉ có thể khẳng định rằng Sane là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy có thể hòa nhập dễ dàng với đồng đội. Không chỉ tại Premier League hay Champions League. Chúng ta đều có thể thấy được những điều mà cậu ấy đã làm tại Schalke. Cậu ấy chắc chắn sẽ giúp Bayern tìm ra được một phương án mới.”

Bayern hiện đang chiếm vị trí đầu của BXH Bundesliga dù phải trải qua một thời gian chật vật vì đổi HLV. Dưới thời Kovac, Bayern không thể hiện được sự vượt trội của mình. Và chính điều này đã giúp Hansi Flick có cơ hội được bước thêm một bước nữa trong hành trình chinh phục lòng tin của NHM lẫn giới thượng tầng của Hùm Xám.

Nguồn bài viết: https://fanbong.com/leroy-sane-se-gi...phuong-an-moi/