Thành tích học tập: nhiều năm liền đạt học sinh giỏi, từng tham gia thi học sinh giỏi môn hóa lớp 9 và đạt giải. Có thể gia sư tốt cả 2 môn toán và hóa. Điểm thi vào đại học khối a là 20,5đ, khối b là 23,5đ
Đã có kinh nghiệm gia sư gần 1 năm từng gia sư cho các em học lớp 10,11 môn toán và hóa. Hiện giờ em đang dạy tn một lớp cho trẻ mồ côi 11 bé từ 5t đến học lớp 3.
Là người nghiêm khắc, cẩn thận và nhiệt tình.
Em ở trọ gần khuất duy tiến nên rất mong nhận được lớp gần khu vực này.
Tốt nghiệp đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Gia sư tiếng Nhật Hà Nội Có kinh nghiêm luyện chữ đẹp từ khi còn là sinh viên năm 1. Có kinh nghiệm ôn thi đại học môn Ngữ Văn 3 năm. Hiện là trưởng nhóm thư pháp Bút hoa mấy nét, hội viên CLB thơ Haiku Việt. Có giọng tốt, từng đạt giải Nhất về ngâm đọc thơ do TTVH Quận 3, Tp HCM tổ chức.
- Là sinh viên năm thứ 6 học viện Quân y ( hệ quân sự) ,ngành học: bác sỹ đa khoa.
- Điểm thi đầu vào 27,5 ( khối A năm 2008).
- Giải 3 học sinh giỏi tỉnh môn toán 12,giải 3 học sinh giỏi huyện hóa 9,điểm tổng kết môn toán,hóa các năm đều trên 9 phẩy ( có 4 học kỳ cấp 3 tổng kết môn toán 10,0).
- Có kinh nghiệm gia sư 3 năm môn Toán và Hóa học. Có nhiều phương pháp dạy dễ nhớ giúp học sinh tự tin hơn trong các kì thi, Gia sư tiếng Pháp Hà Nội đặc biệt rèn luyện cho học sinh tính cẩn thận,tỉ mỉ như yêu cầu ngành học của mình.
- Phương châm dạy : giúp học sinh hiểu sâu,nhớ lâu,vận dụng tốt.
Là Sinh viên trường Trường Đại Học Nha Trang - Hiện tại mình đang làm kế toán cho Công ty TNHH TM XD Hòa Điền
Sống tại Bình Tân - Hồ Chí Minh
Trước đây mình học trung cấp kế toán, xếp loại cả năm được loại giỏi. Hiện tại mình vừa tôt nghiệp Cử nhân của Trường Đại học Nha Trang.
Mình chưa từng có kinh nghiệm đi dạy nhưng trước đây ước mơ của mình là giáo viên nhưng ko hiểu sao lại trôi dạt qua ngành kế toán. Công việc của mình hàng ngày chỉ là làm việc ngày 8 tiếng ở văn phòng, vì thế mình muốn tìm một việc làm khác. Và gia sư là công việc mình chọn. Mình hy vọng mình sẽ truyền đạt được kiến thức cho các bé dễ tiếp thu.