Trán hõm hóp, da nhiều nếp nhăn chảy xẹ, Chỗ thái dương không cân xứng ở hai bên làm mất nét đẹp cho gương mặt. Chính vì như thế, nhiều bạn ưa chuộng làm đầy thái dương bằng mỡ tự thân để làm đẹp, Nhưng nơi nào tiêm cấy mỡ thái dương ở TPHCM tốt và uy tín? Cùng khám phá ngay sau đây nhé.
Tiêm mỡ thái dương là gì?
Huyệt Thái dương nằm ở 2 bên trán, phần cuối chân mày. Đây là vùng mau bị hõm trên gương mặt Vì thể tích mô vùng này quá mỏng, ít chất béo. Chính vì như thế, hóp Chỗ thái dương thường thấy ở đa dạng người gầy hoặc khi cho đến tuổi già hơn, các mô mỡ teo dần đi khiến xương gương mặt lộ ra.

Vì thế, cấy mỡ thái dương tự thân là phương pháp thẩm mỹ làm đầy Thái dương bằng kĩ thuật Tiêm cấy mỡ tự thân. Theo đó, BS sẽ vận dụng mỡ từ chính cơ thể bạn lấy ở các vùng như bụng, lưng, bắp đùi... Để cấy vào Thái dương, mục đích như là để làm đầy các vết lõm, hóp cho bạn một khuôn mặt cân đối cân xứng mà không xảy ra tình trạng dị ứng hay bị đào thải chất liệu lạ sau khi cấy mỡ. Đây là phương pháp không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo đã từng thẩm mỹ.
Vậy chỗ nào cấy mỡ thái dương ở tphcm đẹp và tiêu chí lựa chọn như thế nào?
chỗ cấy mỡ thái dương ở tphcm
tối ưu tiêm mỡ thái dương đẹp hay không thì phần lớn tùy vào chỗ cấy mỡ thái dương ở tphcm mà các bạn ưa chuộng. Để giúp các bạn có thể biết được chỗ cấy mỡ thái dương ở tphcm an toàn thì bạn hãy dựa vào nhiều tiêu chí sau
  • thực hiện làm đầy Vùng thái dương hiệu quả, 100% các khách hàng hài lòng với chất lượng thẩm mỹ nhận được
  • An toàn, không có đột quỵ gây hai hay nhiều câu hỏi phát sinh gây mất an toàn
  • Không sẹo xấu, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Cơ sở có giấy phép hoạt động theo đúng pháp luật
  • Đội ngũ BS phương pháp thẩm mỹ chất lượng bậc nhất
  • tài chính, trang thiết bị khang trang, tiện nghi, chất lượng
  • Làm thẩm mỹ trong túi tiền tốt nhất
  • Chất lượng thẩm mỹ được bảo hành dài hạn
  • Giá cả hạng mục hợp lý

Sự thay đổi của khách hàng sau lúc tiêm mỡ thái dương


Chăm sóc sau lúc cấy mỡ tự thân vào thái dương
- khoảng 24 giờ đầu, nên tránh không được đè mạnh, chạm vào vùng cấy.
- các khách hàng không được make up 10 ngày sau phẫu thuật.
- các khách hàng không được để vùng cấy ghép tiếp xúc với nước.
- Không bơi lội hoặc hoạt động mạnh
- Không ở trong môi trường quá hot hoặc quá lạnh.
- các khách hàng nên tránh để lộ cảm xúc vui, sad hoặc cry quá nhiều chỉ trong khoảng 2 ngày sau lúc tiêm. Các để lộ dưới đây sẽ làm cho các nếp nhăn chuyển động và đẩy mỡ ra khỏi vị trí.
- Không cần tuyệt đối không ăn uống, trừ nhiều món như bia rượu, thuốc lá và chất kích thích.
Với nhiều liên hệ sau bạn đã sở hữu biết được chỗ cấy mỡ thái dương ở tphcm – địa chỉ nào tốt rồi. Nếu sở hữu thêm bất kì vấn đề nào thì các bạn hãy thông tin ngay với chúng tôi qua hotline: 089.899.3663 hoặc đến trực tiếp tại 288A, trần hung đạo quận 1, tphcm để được đưa ra lời khuyên trực tiếp