[SIZE=14px]Không gian sống tiện nghi không đơn thuần là có tiện ích – dịch vụ cao cấp mà trên hết phải mang lại trải nghiệm đẳng cấp và cảm xúc cho cư dân chung cư An Bình Hà Nội Đây chính là yếu tố mà Geleximco đưa vào trong dự án An Bình City.

Với ý tưởng về phong cách sống resort giữa lòng đô thị, CĐT đã “gói trọn” nhiều yếu tố vào trong An Bình City, từ kiến trúc bên ngoài đến nội thất bên trong, từ tiện ích cho đến phong cách phục vụ, từ chi tiết đến tổng thể, để làm sao chủ nhân căn hộ cảm thấy được tôn trọng ở mức cao nhất, có thể hãnh diện là họ đang sống như nghỉ dưỡng trong không gian xa xỉ nhất và hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Trên tinh thần chung đó, 70% diện tích khu đô thị được dành cho cảnh quan gồm hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, đồi vọng cảnh với tầm nhìn trải dài ra thác nước, quảng trường, sân chơi phun nước, vườn tiệc nướng, các khu thể thao ngoài trời, tuyến phố đi dạo và mua sắm, các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng. Toàn bộ Goldseason 47 Nguyễn Tuân được bao quanh bởi hàng rào cây xanh tạo nên một quần thể thống nhất và riêng biệt.

Không chỉ vậy, hệ thống căn hộ thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng. Tất cả các phòng trong căn hộ đều có khe sáng hoặc mặt thoáng để tiếp cận với thiên nhiên, mang đến cho cư dân chung cư An Bình City một không gian sống gần gũi thiên nhiên, cân bằng nhịp sống năng động và hiện đại. Căn hộ tại đây được bàn giao hoàn thiện theo hình thức “chìa khóa trao tay – dọn ngay về ở” với các thương hiệu nội thất và vật liệu xây dựng cao cấp, từ phòng ngủ, phòng khách, khu bếp đến khu vực vệ sinh.

Nhưng, một dự án sẽ không thể coi là sang trọng nếu không đặc sắc và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tức là phải có kiến trúc “đẹp, độc và đỉnh”. Vì thế, Vingroup đã đưa thiết kế hiện đại, năng động nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên của đất nước Singapore. Nhờ vậy, khi đặt chân tới An Bình City, cư dân vừa được hòa mình vào cuộc sống năng động, nhộn nhịp lại vừa đắm mình vào khoảng không gian xanh vô tận.
[/SIZE]