Mình là giáo viên đã ra trường được 2 năm, từng dạy hợp đồng cho trường THCS Kim Định, Kim Sơn, Ninh Bình và THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ Hòa Bình. Mình tốt nghiệp chuyên ngành Hóa học. Mình rất thích môn Hóa tuy vậy thời là học sinh mình lại học chuyên về toán. Mình đã đi dạy học và đã từng luyện thi đại học cho rất nhiều học sinh, mình cũng có luyện thi cho 1 số học sinh cấp 2 thi vào chuyên toán đã đat với kết quả rất tốt. Đặc biệt mình rất thích trẻ nhỏ. Phương pháp dạy học của mình không cố định, Gia sư luyện thi TOEIC thường là tùy vào học sinh tùy từng đối tượng để mình áp dụng các phương pháp khác nhau và thay đổi phương pháp để học sinh đạt kết quả cao nhất. Ngoài việc truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách dễ hiểu nhất, mình còn có thói quen quan sát lắng nghe học sinh để biết được thực sự học sinh có hiểu bài không và học sinh đang muốn điều gì. Tất cả đều là vì Học sinh.
Mình tốt nghiệp ĐHSP Hà Nội bằng khá, điểm tổng là 7,85
Là Sinh viên trường HV Tài chính
Sống tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hiện tôi đã tốt nghiệp học viện tài chính. Tuy nhiên do yêu thích nghề sư phạm và mong muốn kiếm thêm thu nhập nên tôi vẫn đi dạy thêm. Sau đây là giới thiệu về bản thân:
- Tôi thi đậu học viện tài chính với 24 điểm: Toán 8, lý 7, hóa 9
- Từ cấp 1 đến cấp 3 luôn là học sinh giỏi, học sinh xuất sắc toàn diện.
- Đạt học sinh giỏi cấp thành phố các môn:
+ Toán: Từ lớp 3 - 12
+ Lý : Từ lớp 6 - 12
+ Hóa : Từ lớp 8 - 12
- Có kinh nghiệm đi dạy trong cả 4 năm đại học và lúc tốt nghiệp, với kinh nghiệm dạy toán, lý, hóa cấp 1, cấp 2 và hóa cấp 3. Tôi có khả năng truyền đạt tốt, kiến thức chắc, luôn làm gia đình hài lòng,tạo tâm lý thoải mái cho học sinh lúc học.
- Có trách nhiệm cao trong lúc dạy. http://www.giasuluyenthitoeic.com/20...qua-trinh.html có thể thấy được sự tiến bộ của học sinh sau 2 tuần đầu tiên.
Là Sinh viên trường THPT PHAN ĐĂNG LƯU HUẾ
Sống tại Phú Vang - Thừa Thiên Huế
mục đích làm gia sư của em là phục vụ chi phí hoc tâp và giúp đở gia đình!mong mọi người giúp đở!e không hơn ai.nhưng e tự tin với kiến thưc của mình!
Là Sinh viên trường ĐH Công nghiệp TP.HCM
Sống tại Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm gia sư 3 năm các môn toán lý hóa anh văn, đạt thành tích loại giỏi từ 1 đến 11, 12 học sinh khá, Gia sư luyện thi TOEIC sinh viên năm 3 đại học công nghiệp tp.hcm nhận học bổng loại khá của trường