Mrs Loan 0968 633 748 - Mình hiện có 8 năm làm kế toán tổng hợp thuế. Nhận dạy kế toán thực hành thực tế trên Excel và trên phần mềm, cho các bạn sinh viên mới ra trường hoặc các bạn cần kinh nghiệm thực tế trước khi đi làm. Thực hành trên chứng từ thực tế có sẵn phát sinh hàng tháng với các nội dung sau:

- Lên BCTC tháng, quý, năm nhanh và chính xác nhất trên excel

- Cách phân bổ TSCĐ, CCDC

- Định khoản, hạch toán các nghiệp vụ phát sinh vào sổ sách, lên các sổ sách qua excel một cách nhanh gọn, đơn giản, dễ hiểu

- Giải thích, phân tích và hướng dẫn cách làm về các loại thuế hiện hành

- Cách viết HĐTC, cách xử lý các hóa đơn viết sai, hóa đơn bôi xóa, hủy bỏ

- Cách kê khai thuế GTGT, Thuế thu nhập cá nhân, TNDN trên hệ thống hỗ trợ kê khai

- Cách hạch toán và phân bổ chi phí hợp lý, hợp lệ.

- Tính lương và tính BHXH

- Cách cân đối lãi lỗ, cách đọc và phân tích BCTC, các chỉ tiêu hợp lý hợp lệ

Nhận dạy trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động, các bạn sẽ học như đang làm kế toán tổng hợp của công ty đó, học 1 khóa bằng 2 năm kinh nghiệm.

Các bạn có thể gom nhóm hoặc học 1 mình, hoặc qua chỗ mình học đều ok hết, dạy trên thực tế, như làm thực tế, dạy đúng thông tư, quy định mới nhất để đi làm được ngay sau khi học.

Dạy tại nhà theo thời gian linh động cho các bạn, và chi phí học của các bạn rất rẻ, chất lượng đảm bảo đến lúc thành thục công việc kế toán. Cam kết hỗ trợ tư vấn kiến thức cho các bạn sau khi kết thúc khóa học và đi làm.

Đặc biệt ai đang “tìm người dạy kèm kế toán” ở hà nội thì nhào vào đây luôn nha!

Mọi chi tiết liên hệ mình Mrs Loan 0968 633 748 – 0969 899 216

---

Tag bài: nhận dạy kèm kế toán ở nhà, dạy kèm kế toán tại hà nội, tìm người dạy kèm kế toán, học kế toán tổng hợp, nhận dạy kế toán ở nhà, lớp dạy kèm
kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán tổng hợp gồm những gì