Sống tại ngõ 36 phố trung hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
-Giải 3 Học sinh giỏi tỉnh môn Hóa
- Thi đại học năm 2013:
Khối A: Toán 9, Hóa 10, Lý 8.25
Khối B: Toán 10, Hóa 9.75, sinh 7.75
- Khả năng truyền đạt tốt cho học sinh
Là Sinh viên khoa Sư Phạm Tiếng Anh trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
Sống tại xóm Tân Trung, xã Lương Sơn - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
Tôi là sinh viên năm cuối của Khoa Ngoại Ngữ - ĐHTN, chuyên ngành SP Anh, tôi được đào tạo chuyên ngành sư phạm, nắm bắt được các phương pháp giảng dạy bậc tiểu học, THCS, THPT.
Tôi đã từng tham gia chương trình "dạy tiếng anh cho trẻ em khó khăn" Gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà ở Hà Nội tại trường THCS Quyết Thắng - TPTN, tham gia các hội thảo về tiếng anh và đề án ngoại ngữ quốc gia 2020.
Tôi đã từng đạt giải trong kì thi học sinh giỏi tỉnh Thái Nguyên năm lớp 12, đạt kết quả cao trong kì thi đại học khối D (26.5đ).
Tôi cũng từng đi dạy gia sư môn tiếng Anh cho học sinh lớp 7, lớp 9, lớp 10, lớp 11.
Em hiện là sinh viên năm hai, khoa Giáo dục Tiểu học, trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội.
Em cởi mở và thân thiện với các em nhỏ. Hiện tại, em đã có kinh nghiêm dạy toán tiếng việt học sinh lớp 2.
Em tự tin về khả năng dạy tiếng anh của mình.
Trong thời gian hè này, em mong muốn được đi gia sư để trau dồi kinh nghiệm bản thân. Em hi vọng nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và sẽ hết mình với lớp được giao.
Tôi tốt nghiệp khoa Sư Phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội vào tháng 6/2014. Tôi có kinh nghiệm gia sư từ năm thứ 2, sau khi vào đại học, học sinh của tôi có học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và những anh chị đa đi làm. Tôi tự tin vào khả năng nói Tiếng Anh tốt, Gia sư tiếng anh lớp 5 ở Hà Nội nhất là tiếng Anh giao tiếp và phát âm chuẩn. Sau 4 năm đào tạo nghiệp vụ sư phạm và có thời gian thực tập dạy tại Lomonosov, giờ đây tôi có thể tự tin đứng trên bục giảng để kèm cặp và hướng dẫn học sinh của tôi chinh phục môn ngoại ngữ có thể nói là khó nhằn này.
Hiện tại, mình đang là sinh viên năm cuối khoa kế toán của Học Viện Tài Chính.
Mình đã có kinh nghiệm dạy gia sư được 3 năm môn toán từ lớp 6 đến lớp 12. ngoài ra mình còn dạy kèm các em học sinh tiểu học các môn tại nhà. mình từng được 9 điểm môn toán thi đaị học. Mình có nhiều kinh nghiệm trong việc học và ôn luyện các môn đặc biệt là môn toán.
Mình xin cam kết về chất lượng giải dạy và hiệu quả học tập từ học sinh.