10 Phụ Kiện Inox Không Thể Thiếu Trong Tủ Bếp Hiện Đại


Tủ bếp từ xưa đến nay thì gỗ là thành phần chính để định hình nên tủ bếp. Tại các gia đình nông thôn thì chúng ta thường thấy tủ bếp được làm bằng gạch, bê tông. Với vật liệu này hiện tại vẫn đang còn sử dụng rất nhiều tại các gia đình nông thôn vì độ bền và sự chắc chắn của nó. Ngược lại tại các khu vực phát triển hay ở các trung thành phố lớn thì được chú trọng hơn về hình thức thẩm mỹ cao và tủ bếp không chỉ để nấu nướng mà còn là nơi trang trí cho không gian nhà bếp và không gian tổng thể chung ngôi nhà.
Một tủ bếp đẹp và hiện đại thì không thể thiếu bộ phụ kiện và thiết bị hiện đại đi kèm với tủ bếp. Hôm nay showroom Tủ Bếp Xinh chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu phụ kiện tủ bếp được nhiều khách hàng chọn để trang trí cho tủ bếp thêm đẹp hơn, hiện đại hơn và tiện nghi hơn.

Phụ kiện tủ bếp hiện đại cho tủ bếp trên
Tủ bếp trên là khu vực tủ được treo trên cao trong khu vực hệ tủ cho nhà bếp. Đối với khu vực tủ bếp trên thì các bà nội trợ hay để các vật dụng trong nhà bếp ít hay dùng đến như ly, chén, bát .... Chính vì thế nên phụ kiện trong hệ tủ bếp này ít được dùng đến. Thường khu vực này hay ngăn các đợt gỗ để chứa các vật dụng cho nhà bếp.
1/ Kệ úp chén tủ bếp trên
Với bộ phụ kiện kệ úp chén tủ bếp trên này sẽ giúp bạn để được số lượng chén ở ngăn dưới với số lượng từ 20 đến 40 chén, bát, đĩa.... Ngăn trên cùng rất thích hợp cho bạn để các đĩa với số lượng từ 20 đến 30 đĩa lớn hay nhỏ.


2/ Hệ tay nâng cánh tủ bếp trên
Đối với tủ bếp trên thì hệ tay nâng cánh tủ thường được sử dụng vì tính công năng cũng như thẩm mỹ của nó. Vị trí tủ bếp trên thương hay cao và rất khó mở cánh đối những bạn không có chiều cao khi mở những cánh trên cùng vì vậy bộ tay nâng sẽ giúp bạn dễ dàng mở cách.


Phụ kiện tủ bếp dưới:
Phụ kiện tủ bếp dưới rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Showroom chúng tôi dưới thiệu các bạn một số mẫu hay được dùng trong khu vực tủ bếp:
3/ Kệ úp chén inox:

Chén bát và đĩa là các vật dụng không thể thiếu trong khu vực tủ bếp. Vì vậy phụ kiện để giúp bạn để chén bát ngăn nắp và gọn gàng cần phải có. Đây là bộ phụ kiện rất đa năng cho tủ bếp của bếp. Với bộ này bạn có thể sắp xếp các chén, bát và đĩa theo những hàng rất ngăn nắp. Bên cạnh đó bộ phụ kiện này có hệ ray kéo nhẹ nhàng nên giúp bạn nhẹ nhàng mở ra đóng vào khi thao tác trong nhà bếp.

5/ Kệ góc inox cho tủ bếp dạng chữ L,U,G6/ Kệ gia vị inox7/ Bộ khay chia dao kéo - muỗng đũa được trang bị cho ngăn kéo tôn vinh sự sang trọng và hiện đại cho căn bếp


8/ Thùng rác cho tủ bếp

9/ Ray trượt bình gas, nếu gia đình sử dụng bếp gas thì sẽ khó bỏ qua bộ ray trượt đặt sắc này
Ngoài các phụ kiện được gắn âm vào trong thùng tủ bếp thì chúng tôi còn có bộ phụ kiện inox ngoài rất được ưu chuộng để trang trí và để vật dụng nhà bếp đó là tủ đồ khô inox:10/ Phụ kiện tủ bếp - Tủ đồ khô 12 rổ Higold


Trong những năm qua, CTY NỘI THẤT QUYẾT TÂM-TỦ BẾP XINH là nhà phân phối phụ kiện tủ bếp chính hãng Higold, Wellmax, blum, hafele,..cho hàng trăm khách hàng khu vực khắp các tỉnh thành miền Nam, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng phụ kiện tủ bếp cho không gian nhà bếp hiện đại của khách hàng.
Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi:
Showroom: 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM ( Gần cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình ).
Hotline: 0937.455.000- 0936.869.400