Mẫu giày cưới nam hot nhất năm nay
Giới thiệu với bạn shop giày nam đẹp ở hà nội

– Các tuần lễ thời trang lớn dành cho nam giới mùa xuân hè 2015 đã đi qua 4 kinh đô thời trang của thế giới là: London, New York, Milan và Paris. Sau mỗi tuần lễ thời trang diễn ra tại một trong bốn tên thành phố đó, giới mộ điệu thời trang luôn thấy được những xu hướng thời trang cho mùa mới, tại tuần lễ thời trang Nam London 2015 (LCM) cùng không phải là một ngoại lệ.
Nếu bạn là một độc giả quen thuộc của mentoday.net thì có thể thấy trong những mùa thời trang trước diễn ra tại London, chúng ta thường thấy những xu hướng mang tính độc đáo, ấn tượng và thậm chí có phần lập dị, nhưng trong các bộ sưu tập thời trang nam xuân hè 2015 được trình làng tại London trong tháng 6 vừa qua, chúng ta đã thấy một số xu hướng mang tính ứng dụng cao hơn rất nhiều.

Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những xu hướng nào:

1. Sắc trắng lên ngôi:
Nói rằng màu trắng sẽ trở thành một xu hướng thời trang mới hẳn sẽ có ai đó cho rằng chúng tôi có sự nhầm lẫn, hoặc đơn giản đó là sự khẳng định thừa cho một điều đương nhiên, bởi trong thời trang, màu trắng luôn được coi là một gam màu cổ điển, một gam màu vượt thời gian. Nhưng đó là khi màu trắng xuất hiện cùng những chiếc sơ mi, hay những chiếc áo thun đơn giản trong tủ đồ của phái mạnh, còn khi màu trắng quay lại nhiều lần, trong hầu hết các bộ sưu tập với các kiểu dáng khác nhau, từ áo khoác, áo sơ mi, quần, bộ suit và giày dép, chúng ta cần biết đó là khi màu trắng thực sự lên ngôi. Màu trắng là màu vô cùng linh hoạt, nghĩa là nó có thể kết hợp cùng hầu hết các gam màu khác.

Bạn có thể tham khảo thêm: “Trắng cả cây”: Xu hướng thời trang nam xuân/hè 2014

Nếu bạn chưa sẵn sàng để diện cả cây trắng như một số mẫu dưới đây là, không phải lo lắng, một số thiết kế trong các bst khác sẽ mang tới nhiều hơn cho bạn những lựa chọn.
2. Sắc vàng rực rỡ:

Không có nghi ngờ rằng so với màu trắng, màu vàng mang lại sự táo bạo và cũng khó Khăn hơn để cân bằng. Tuy nhiên, màu là một màu sắc tuyệt vời, chưa kể nó lại vô cùng phù hợp với không khí của mùa xuân hè, nếu bạn sẵn sang thử nghiệm chắc chắn bạn sẽ có một số trang phục vui vẻ, trẻ trung và nổi bật trong năm tới. Khi kết hợp trang phục với màu vàng, tốt nhất các chàng nên kết hợp cùng những gam màu tối màu hơn, hoặc mang sắc trung tính. Trong trường bạn chưa biết kết hợp cùng gam màu nào, hãy chọn gam màu trắng để bạn có một set đồ với cặp đôi xu hướng.
3. Áo dệt kim kẻ sọc:

Không chỉ là kẻ sọc ngang đơn giản, các NTK còn mang tới Tuần lễ thời trang Nam London những sự sáng tạo đầy ấn tượng với rất nhiều những kiểu cách và màu sắc của kẻ sọc được áp dụng cho những mẫu áo dệt kim.
4. Quần ống rộng:

Đây rõ ràng là một tin tốt bởi nhiều lẽ: Quần đang được nới rộng hơn ra, thay vì bó sát hơn. Và chắc chắn điều đó sẽ mang lại sự thoải mái cho chúng ta trong mùa tới. Tuy vậy, độ rộng hay chặt là khác nhau, vì vậy hãy chọn đúng size quần của mình để vừa đảm bảo được phom dáng của mình, và cũng có được sự thoải mái cần thiết.
Còn bây giờ, mời bạn chia sẻ ý kiến của mình về những xu hướng thời trang xuân hè 2015 từ Tuần lễ thời trang Nam London, tại đây.