Sống tại ngõ 445 nguyễn khang cầu giấy hà nội gần đại học giao thông vận tải - Cầu Giấy - Hà Nội
em hiện tại đang là sinh viên năm thứ 4 của trường đại học giao thông vận tải . Trong thời gian học của 12 năm học em luôn là học sinh ngoan ngoãn , chăm chỉ với thành tích học tập khá nổi bật .
Đợt thi đại học em thi khối A với số điểm 3 môn là toán 7.5 ; Lí 7 ; Hóa 7
thời gian sinh viên em cũng đã đi làm thêm nhiều công việc như gia sư , tư vấn viên cho một văn phòng gia sư , ...
em đã có kinh nghiệm đi làm gia sư được 2 năm . Học sinh của em chủ yếu là cấp 1 và cấp 2 . Em được phụ huynh nhận xét là dạy dễ hiểu , Tìm Gia sư tiếng Đức cho người mới bắt đầu nhiệt tình , hiện giờ em cũng đang đi dạy nhưng mong muốn kiếm thêm một lớp nữa để kiếm thêm thu nhập . Vì vậy em rất mong nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ văn phòng gia sư của mình .
Sống tại Chùa Bộc- Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội
Mình là sv năm 4 trường Đại học Dược Hà Nội. Điểm Thi đại học:
Toán: khối a: 8.5, khối b; 8.75,
Lí: 8.75,
Hóa: khối a 8. 25, khối b: 8.75
Mình đã tưng dạy lớp 4 ( dạy toán). lớp 6 ( dạy toán), lớp 9( dạy toán), Lớp 11( dạy hóa), lớp 12( dạy hóa).
Là Sinh viên khoa Kế toán học bằng tiếng anh trường ĐH Hà Nội
Sống tại Trường đại học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà Thanh Xuân, Hà Nội - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Mình hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Kế toán khoa Quản trị kinh doanh và du lịch của trường Đại học Hà Nội. Mình học chuyên ngành dạy bằng tiếng anh nên có thể dạy toán và tiếng anh nhưng tiếng anh thì mình tự tin hơn rất nhiều vì mình thi đầu vào khối D, trường mình lại là trường ngoại ngữ. Cấp 3 mình học chuyên Anh tại trường chuyên Biên Hòa (Hà Nam) và tham gia tất cả các kì thi tiếng anh cấp huyện và cấp tỉnh từ lớp 6 đến lớp 12. Điểm thi đại học khối A1 17,5 và khối D là 25: Toán 9,125; Văn 7.5, Tiếng Anh 8,5; thi IELTS tại trường đạt 6.5. Có kinh nghiệm trong việc kèm trẻ học và đã từng gia sư tiếng anh lớp 9 và ngữ pháp tiếng anh cơ bản cho sinh viên. Đặc biệt mình rất yêu thích công việc dạy học, giúp đỡ các em trong việc học ở nhà.
Là Sinh viên khoa khoa hoc tu nhien va cong nghe trường ĐH Thủ Đô
Sống tại Đường Cầu Giấy, phố Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội
Em hiện đang là sinh viên năm 2 trường CĐSP Hà Nội nghành sư phạm Toán học .Là 1 người vui tính dễ gần rất yêu nghề dạy học luôn muốn vừa là thầy vừa là bạn của học sinh cố gắng hết nình để hiệu quả cao nhất trong việc dạy.
Sống tại ngõ gốc đề-minh khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
em chào trung tâm gia sư.em tên Nguyễn văn bảo-sinh viên năm 3 đại học xây dựng hà nội.Em thi lần A được 23.5 trong đó Toán:7.75 ,Lý: 7.5 ,Hóa:8.25.Em từng đạt giải 3 trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lý.Em có thể dạy được các môn toán,lý cấp 3 và hóa cấp 2+3.em đã có kinh nghiệm gia sư 1 năm dạy toán,lý,hóa 10 ở Thanh Trì.
Nếu có lớp phù hơp TT xếp lớp cho em với ạ.