Hiện tại, cháu là sinh viên năm 3 khoa Ngữ Văn. Trường ĐH Sư phạm Hà Nội với điểm đầu vào là 23đ khối C. (Văn: 7.5; Sử: 6.5; Địa: 9). Cấp 3 cháu học chuyên Văn của trường THPT chuyên Hưng Yên. Cấp 1 cháu đạt nhiều giải huyện và tỉnh. Cháu đã có kinh nghiệm gia sư cấp 1 và môn văn.
Là Sinh viên khoa Tài chính doanh nghiệp trường HV Tài chính
Sống tại gần đại học sư phạm - Cầu Giấy - Hà Nội
Hiện mình đang là sinh viên học viện tài chính, đã từng đi gia sư từ năm nhất cho một em ôn lên lớp 10, kèm 1 em lớp 7..., năm 3 dạy cho một em học lớp 11. Giờ là sinh viên năm 4. gia sư tiếng Hàn cấp tốc nhận dạy gia sư tiếng Hàn Điểm thi đại học Toán 8,25 Lý 7,75 Hóa 8.
Từ cấp 2 năm nào mình cũng là học sinh giỏi và có đi thi các cấp Huyện. Cấp 3 mình học lớp chọn tại trường THPT Đồng Quan
Là Sinh viên khoa Kỹ thuật Môi trường trường ĐH Bách Khoa - ĐH Đà Nẵng
Sống tại K82 Nguyễn Lương Bằng (gần ĐH Bách Khoa) - Liên Chiểu - Đà Nẵng
Tôi là cựu học sinh chuyên Sinh trường thpt chuyên Lê Khiết tỉnh Quảng Ngãi, 2 lần đạt học sinh giỏi cấp tỉnh.
Hiện tại tôi đã tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng xếp loại khá.
Tôi có thái độ tích cực lúc dạy, hướng dẫn hs chu đáo, tận tình.
Tôi có thể dạy tất các môn đối với bậc tiểu học và toán, lý, hoá, sinh đối với cấp 2 cũng như luyện thi vượt cấp cho học sinh cuối cấp.
Là Sinh viên khoa Vận tải - kinh tế trường ĐH Giao thông Vận tải
Sống tại đường Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
em là sinh viên năm cuối đại học giao thông vận tải, với điểm đầu vào các môn là: toán 8 điểm, lý 7 điểm, hóa 7.5 điểm. Trong suốt thời gian học trung học cơ sở và trung học phổ thông, em luôn là chăm chỉ học tập, có thành tích học tập cũng khá cao; nhất là trong những năm học trung học cơ sở em được thầy cô khen học tốt trong đấy môn toán có thành tích tốt nhất (tốt nhất lớp). gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở Hà Nội hiện tại em vẫn nắm chắc kiến thức môn toán trung học cơ sở và đủ tự tin kèm các em học sinh trung học cơ sở học. em đã từng đi gia sư 2 năm rồi. em cũng rất yêu thích công việc này. em rất mong các anh chị xem xét hồ sơ của em.
Sống tại ktx đại học Y Hà Nội - Đống Đa - Hà Nội
Các bậc phụ huynh thân mến, cháu là Bùi Thanh Sáng sinh viên đại học y Hà Nội, cháu có khả năng dạy tốt môn sinh và hóa ở tất cả các lớp.
Điểm thi đại học hóa khối A 9.25, khối B 8.75. Sinh 8.5
Phương châm dạy học của cháu là tạo hứng thú và yêu thích cho học sinh đối với môn học, bổ trợ khả năng tư duy cho học sinh để có thể vận dụng giải các bài tập một cách đa dạng và tối ưu nhất.