Nếu đang dùng điện thoại LG G5, thì chắc hẳn một lần trong đời bạn nó đã bị nứt hay vỡ màn hình vì nhiều lý do khác nhau. Một sự thực ở chiếc điện thoại này chính là mong manh hơn những loại điện thoại “nồi đồng cối đá” ngày xưa. Do đó đôi khi chỉ cần vô tình làm rơi điện thoại hoặc va chạm mạnh, phần mặt kính cũng có thể làm chiếc điện thoại bị hư hỏng. Vậy bạn cần làm gì khi màn hình LG G5 bị nứt.
>>>Thay màn hình LG G5 chính hãng giá rẻ nhất tại TPHCM?
thaymanhinh.net.vn/thay-man-hinh-lg-g5-chinh-hang-gia-re-nhat-tai-tphcm/
Khi màn hình LG G5 bị nứt, vỡ màn hình dù lớn hay nhỏ bạn nên rà và xử lý ngay đừng chủ quan, vì mỗi lỗi nhỏ sẽ mang đến cho máy những phiền toái khác nhau. Nếu như bỏ qua, trong thời kì dùng thiết bị của bạn sẽ nảy sinh thêm nhiều lỗi khác không đáng có.

Mặt kính bị vỡ, những vết rạn nứt trên mặt kính sẽ cản trở bạn quan sát những gì được hiển thị trên màn hình , về lâu dài những vết nứt đó sẽ bám đầy bụi bản và dễ bị dính nước làm ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình cảm ứng của máy. Thậm chí có thể làm hư và đơ màn hình cảm ứng. Cách tốt nhất khi màn hình LG G5 bị nứt là bạn nên mang đến trung tâm sửa chửa chuyên nghiệp tiến hành soát và thay thế mặt kính, màn hình điện thoại.
Một lời khuyên cho bạn : trong quá trình sử dụng LG G5 bạn nên cẩn thận, hạn chế tối đa mọi cộc mạnh có thể dẫn đến hỏng mặt kính. Vì giá thành sửa sang của LG cũng rất cao, tốn không ít phí, vậy nên bạn hãy cẩn thận khi sử dụng
Cách bảo vệ màn hình LG G 5 không bị nứt
Những ai muốn bảo toàn “tính mạng” của màn hình LG G5 là hãy cầm thật chắc thiết bị của mình, đồng thời đó là hạn chế cầm quá nhiều hoặc quá lâu. Việc dùng ốp lưng có phần viền dày hay các loại miếng dán cường lực cho màn hình cũng rất đáng để xem xét.

Bên cạnh đó, nếu không may đánh rơi thiết bị, nếu đủ nhanh hãy dùng chân của mình (có mang giầy) để đỡ nhằm làm giảm lực tác động. Còn không, hãy để cho smartphone rơi tự do một cách “bình thường – hồn nhiên”, tuy không khyến cáo nhưng bình thường theo xác suất những thứ thuận theo tự nhiên sẽ tồn tại tốt hơn, thí dụ như một đứa bé bị ngã sẽ ít xảy ra các chấn thương như người lớn do chúng chưa có những phản xạ chống lại các yếu tố bất thần.
Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân nên thay màn hình, mặt kính LG V10
thaymanhinh.net.vn/thay-man-hinh-lg-v10-o-dau-chat-luong-gia-re-nhat-tren-thi-truong/