Là Sinh viên khoa Khoa đào tạo hợp tác quốc tế trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
Sống tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội Khu A - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Mình đã có kinh nghiệm gia sư 3 năm cho 2 em từ lớp 3 và bây giờ 2 em đã đi thi Học sinh Giỏi Thành Phố mặc dù điểm thi ĐH mình không cao lắm.
Toán: 3.75 Văn: 6.00 Anh: 5.75 Khối D
Mình đã đạt thành tích học sinh giỏi cấp Huyện giải Nhì Lớp 9 và điểm IELTS 4.5 lớp 12 và hiện tại mình chưa thi lần nữa
-Ưu điểm của mình là nghiêm túc thẳng thắn, Dạy kèm tiếng Nga tại nhà ở Hà Nộidạy nhiệt tình, dễ vào bài và hiểu tâm lí những học sinh dưới tuổi mình đặc biệt là trẻ em.
Sống tại chợ phùng khoang - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Em đang là sinh viên trường đại học Hà Nội. Em đã có một năm kinh nghiệm dạy kèm cho một em học sinh lớp 9 ôn vào trung học phổ thông chuyên Trần Phú. Kinh nghiệm của em chưa thực sự nhiều nhưng em tin chắc với kiến thức hiện có, lòng đam mê và có trách nhiệm với việc giảng dạy. Em mong rằng sẽ không phụ lòng chờ đợi của quí phụ huynh về việc học của con em mình.
Là Sinh viên khoa ngôn ngữ nhật trường ĐH Hà Nội
Sống tại Đại học hà nội - Thanh Xuân - Hà Nội
Em tên là Đỗ Minh Trang, hiện đang là sinh viên năm 3, khoa tiếng Nhật , trường ĐH Hà Nội. Vì bản thân là dân khối D nên em có kiến thức khá sâu môn tiếng anh (tiếng anh thi đh e đc 7,75đ), em đã từng làm gia sư tiếng anh cho cho 2 bé lớp 7 và lớp 9. Sau khi vào đại học e đã bắt đầu học chuyên sâu môn tiếng Nhật với đầy đủ 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết( hiện tại e đã có chứng chỉ N3) và e cũng đang gia sư cho 1 bạn học tiếng Nhật. Với sự nhiệt tình trong giảng dạy, luôn tạo cho người học một không khí thoải mái cùng với cách truyền đạt dễ hiểu, phương pháp dạy phù hợp, linh hoạt với từng người. Em tin mình sẽ giúp các bạn có thể tiếp thu kiến thức 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Sống tại số nhà 7B, Tổ 18, Phường Quang Trung - TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
Hiện giờ tôi đang là sinh viên năm 3 KHOA TOÁN trường ĐHSP Thái Nguyên. Tôi vào trường với 16 điểm trong đó :
toán tôi được 6.
lí tôi được 5.
Là sinh viên mới ra trường. Đang chờ việc làm nên có nhiều thời gian rảnh. Lúc đi học có học lớp chuyên Anh và dự thi học sinh giỏi môn Anh đạt giải nhì huyện. Đã từng đi dạy thêm cho các em ở gần nhà...Các em nhận xét dạy dễ hiểu và kết quả học tập tốt hơn rất nhiều. Muốn truyền đạt lại kiến thức cho các em, giúp các em học tốt môn Anh còn vấn đề tiền dậy không quan trọng. Muốn xem trình độ truyền đạt của mình đến đâu. Chấp nhận dậy thử nếu các em học hiểu và học tốt hơn mới nhận tiền lương. Nếu các em không thích mình có thể nghỉ việc. Mục đích của mình rất rõ ràng là như vậy. Không tự nhận bản thân giỏi nhưng có đủ kiến thức cơ bản để truyền lại cho các em.Các em muốn học tốt nó thì mình nghĩ nên lấy nền tảng cơ bản nhất cộng thêm chịu khó thì mình tin các em sẽ thành công. Mình rất thật lòng.....
hóa tôi được 5.
Dù điểm thi ĐH không cao nhưng trong thời gian đi học tại trường đhsp thái nguyên tôi đã nỗ lực và tham gia vào các cuộc thi tại gia sư tiếng nga giao tiếp trường đặc biệt như tôi đã thi và ĐƯỢC GIẢI OLYMPIC TOÁN do trường tổ chức.
Ngoài ra tôi đã đi gia sư môn TOÁN cho các em học lớp 8, lớp 9, lớp 9 ôn vào lớp 10 trong đó có em thi vào THPT Chuyên Thái Nguyên với số điểm toán là 9.5, không chỉ vậy tôi còn đi gia sư môn HÓA cho các em học lớp 8 và lớp 9.
Trong quá trình đi gia sư tôi đã được nhiều gia đình khen ngợi và đặc biệt trong đó có 1 gia đình tín nhiệm cho dạy trực tuyến với 1 em đang ôn thi lên THCS chuyên trên Yên Bái, giờ em đó đã đỗ với số điểm toán là 9.
Tôi đã có kinh nghiệm 2 năm gia sư và giờ tôi vẫn đang tiếp tục gia sư cho các em học hóa và học toán.
Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía các phụ huynh và các em học sinh.
Tôi xin hứa sẽ dạy nhiệt tình, hết mình.