Nhu cầu lưu trữ trong các kho hàng ngày càng cao đã tạo nên những thiết kế Kệ trung tải mới với nhiều tính năng vượt trội, ưu việt hơn. Từ đó góp phần định hình nên xu hướng sử dụng giá kệ lắp ghép thông minh – một giải pháp mới hoàn hảo cho mọi kho hàng.
Cùng Trung Thành cập nhật nhanh những mẫu kệ kho hàng đang dẫn đầu xu hướng thị trường hiện nay nhé.
Kệ kho hàng nhẹ
Với bề mặt được xử lý phun sơn tĩnh điện 2 lớp, kệ kho hàng nhẹ (Kệ chứa hàng không những đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn rất bền. Kệ có khả năng:
Chống lại các tác nhân thời tiết gây han gỉ.
Không bị ăn mòn bởi hóa chất.
Chống cháy nổ.
Đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Tải trọng cho phép trên mỗi mặt kệ là từ 20-120kg. Kệ v lỗ có tính linh hoạt rất cao trong cấu tạo và mục đích sử dụng. Người dùng có thể tùy chỉnh khoảng cách giữa 2 mặt kệ cho phù hợp với nhiều loại hàng hóa có kích thước khác nhau. Do đó, trên cùng một chiếc kệ, người dùng có thể sử dụng mỗi tầng với một mục đích chứa hàng riêng.
Kệ kho hàng nhẹ v lỗ là dòng kệ sắt lắp ghép nên người sử dụng có thể dễ dàng nâng cấp hoặc tháo rã kệ ra nếu không sử dụng nữa.
Kệ kho trung tải
Kệ trung tải sử dụng trong các kho hàng vải, phụ tùng, linh kiện điện tử….
Kệ trung tải có sức chứa trên mỗi tầng kệ lên đến 500kg. Tương tự như kệ v lỗ, kệ trung tải cũng là loại kệ lắp ghép nên tính linh hoạt rất cao.
- Dễ dàng tháo lắp, di dời.
- Thiết kế tối giản, gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng.
- Thích hợp lưu trữ với nhiều loại hàng hóa thuộc các lĩnh vực khác nhau.
Kệ kho hàng nặng (kệ công nghiệp) là thiết bị lưu trữ không thể thiếu trong bất kỳ kho hàng nào. Sử dụng kệ kết hợp với các xe nâng phù hợp sẽ giúp hoạt động kho hàng diễn ra trôi chảy hơn.
Với sự tư vấn, thiết kế của đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, Trung thành giúp cho khách hàng có được hệ thống Kệ chứa hàng ưng ý, phù hợp với nhu cầu khách hàng, nâng cao năng suất lưu trữ. Đồng thời, Kệ để vải Trung thành có chất lượng cao, mật độ lưu trữ hàng hóa lớn và giá cả cạnh tranh luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Di động : 0904 14 66 44 -0986213714 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com