Sống tại Ngõ 2, đường Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
-Điểm thi đại học là 20,5. văn:8, toán 6,75, tiếng anh: 5,5
- Em là sinh viên năm 3, khoa Văn, trường Đại học sư phạm Hà Nội.
-Thành tích cá nhân: lớp 6 đạt giải 3,lớp7 giải 3,lớp 9 đạt giải nhất hsg môn ngữ văn cấp huyện.
-Tính cách: hòa đồng, nhiệt tình và yêu thích công việc giảng dạy môn văn. kiên trì và không bỏ cuộc trước những em học sinh yếu,kém.
- Kinh nghiệm : đã từng dạy 1em lớp 2, ôn cho 1 em lớp 9 vào lớp 10
-Đôi điều tâm sự: Hiện nay nhiều em không thích học văn không phải vì là môn văn chán mà do các em chưa thấy những điều hấp dẫn và lí thú với môn học này.Thay vì việc ép khô kiến thức theo khung có sẵn em sẽ cố gắng cho các em hiểu chắc kiến thức ngoài ra sẽ giúp các em hiểu nhiều thêm về môn văn xung quanh những câu truyện văn học lý thú http://www.giasuluyenchudep.com/2014...i-nha-gia.html đặc biệt là những câu truyện cười để giúp các em thư giãn hơn. Ngoài ra em rất thích nghe những tâm sự của các em học sinh. bởi lẽ em rất muốn giúp cho các em những lời khuyên để các em có những cách ứng xử phù hợp trước những tình huống mà các em gặp phải. còn niềm vui nào hơn khi thấy học sinh của mình học tốt hơn, trưởng thành hơn qua mỗi bài học văn.
Là Sinh viên khoa thương mại điện tử trường ĐH Thương mại
Sống tại đường 32 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Em là Vân,sinh viên năm 2 của trường đại học thương mại.điểm thi đại học đại học của em là 21 điểm khối A và 22 điểm khối B.Em có 1 năm kinh nghiệm cho học sinh lớp 3 môn toán và tiếng việt. Ngoài ra em thường xuyên dạy em gái từ lớp 1 lên lớp 7 (em gái luôn đạt học sinh giỏi) và kèm hè cho 1 em trai ôn thi lên cấp 3.Dù đã học qua kiến thức tiểu học và trung học khá lâu rồi nhưng em tin rằng mình vẫn nắm vững kiến thức để đi gia sư.Đặc biệt em có khả năng truyền đạt kiến thức tốt.Em vẫn luôn trau dồi lại kiến thức để có thể trở thành một gia sư giỏi.Em hi vọng có thể nhận được lớp phù hợp với khả năng cuả bản thân
Là Sinh viên khoa Công nghệ Thông Tin trường ĐH Giao thông Vận tải
Sống tại Ngõ 76 Lạc Long Quân (gần Chợ Bưởi) - Tây Hồ - Hà Nội
Em tên là Yến, sinh năm 1995 hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Công Nghệ Thông Tin của Đại Học Giao Thông Vận Tải. Em đến từ Bắc Ninh. http://www.giasuluyenchudep.com/
Em đã có kinh nghiệm dậy các em cấp 1,2 ôn thi lên cấp 3 dậy các môn tự nhiên Toán, Lý, Hoá và Văn cấp 1. Trong lần thi đại học trước em được 8đ Toán, 7đ Lý, 7đ Hoá. Trong suốt thời gian học trung học và trung học phổ thông em luôn đạt được thành tích học tập khá tốt nhất là mấy năm cuối của các cấp. Và hiện nay em vẫn nắm rất chắc kiến thức về các môn tự nhiên này. Vì trong trường học chuyên ngành vẫn dùng khá nhiều kiến thức toán lí cấp 3. Em đã dậy đứa em mình từ khi nó đi học mẫu giáo dậy chữ đến khi đi đại học và về vẫn dậy. Hiện tại đứa em đang học lớp 7 và năm nào cũng đạt học sinh giỏi của lớp chọn. Đăng kí gia sư lần này hi vọng em sẽ được chọn để có thể dậy cho nhiều em nỏ khác, kèm cặp cho các em tiến bộ hơn, đạt được thành tích cao nhất có thể. Dậy học cũng làm cho mình tự tin với những kiến thức mình đã có và em cũng rất tin tưởng vào kiến thức của bản thân mình để dậy cấp 2 và đầu cấp 3, lớp 10, lớp 11. Rất mong anh chị sẽ xem xét hồ sơ của em.
Là Sinh viên khoa Nhiệt trường Đại học Bách Khoa
Sống tại chợ Hòa Khánh - http://www.giasuluyenchudep.com/2014...n-chu-dep.html Liên Chiểu - Đà Nẵng
Sinh viên năm thứ 5.Học lực khá.
Kinh nghiệm gia sư 4 năm.
Là Sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Sống tại ngõ 2, phạm văn đồng, cầu giấy hà nội - Cầu Giấy - Hà Nội
Tôi là Nguyễn Thị Tâm, mới tốt nghiệp đại học Sư Phạm Hà Nội, hiện tại tôi đang dạy luyện chữ cho 1 bé lớp 2 mất căn bản về chữ viết và dạy tại trung tâm luyện chữ có kèm thêm các môn toán, tiếng việt cho các bé tiểu học. Tôi có thể dạy các bé chuẩn bị vào lớp 1, lớp 1, lớp 2, luyện chữ, TÔI có thời gian có thể nhận kèm các trẻ tự kỉ, trẻ đặc biệt hòa nhập tại các trường học.