Địa điểm cũng là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến bạn có nhiều khách hàng hay không. Đương nhiên bạn nên chọn nơi đông đúc hoặc gần những chỗ bán gạo khác càng tốt. Tuy nhiên cách bày trí cửa hàng gạo cũng như vị trí ban đầu sẽ hơi khá khó khăn đấy. Bạn có thể cạnh tranh với cửa hàng gần bên hay không, bạn phải kiên trì và trang trí hấp dẫn hơn quán đối thủ của mình nhé.
Cần trưng bày đa dạng loại gạo

Khách hàng thích mình có nhiều lựa chọn khi đến thăm bất cứ một cửa hàng nào. Vì vậy khi bày bố bạn nên trưng bày nhiều loại với các mức giá cả khác nhau. Nếu khách hàng đến với bạn thường là họ tìm đến bạn do loại nào bạn cũng có. Hai là khẩu vị nào cũng phù hợp và cuối cùng là bạn phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.
Những mặt hàng có nhu cầu lớn nên để ở vị trí trong tầm ngắm
Hãy trưng bày gạo khách hàng mua nhiều nhất ở vị trí dễ nhìn thấy nhất nha. Việc này nhằm thuận tiện bán những loại gạo được trình bày theo đúng thứ tự mong muốn. Đây cũng là cách kích cầu khiến khách hàng mua nhiều hơn.
Hãy bố trí những mặt hàng liên quan đến nhau gần nhau để việc tìm kiếm thuận tiện nhất, đồng thời họ thấy bạn thực sự ngăn nắp trong việc trình bày. Chính vì thế việc quản lý cũng hiệu quả hơn cũng như thuận lợi cho khách mua hàng. Ngoài ra, việc bố trí các mặt hàng liên quan khiến khách hàng quan tâm và mua thêm.
Dành một khoảng không cho bày biện gạo đóng gói
Ngoài khoảng không để trưng bày gạo thì nơi mà khách hàng có thể nhìn rõ hạt gạo, cũng có thể cầm nắm và tham khảo được chất lượng. Hãy để dành một khoảng không để đóng gói gạo nữa. Gạo được đóng gói và cái nhìn của khách hàng cũng sẽ khác hơn bởi họ cảm thấy yên tâm về chất lượng.
Trên đây là những thông tin về Kệ sắt v lỗ trưng bày gạo cũng như cách bày trí sao cho thu hút khách hàng. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định mua Kệ sắt v lỗ nhưng vẫn chưa tìm được được loại kệ ưng ý hoặc chưa biết sử dụng loại nào hãy liên hệ ngay cho Trung Thành để được tư vấn cụ thể hơn và bày trí được đẹp mắt nhất nhé. Trung Thành là một trong thương hiệu lâu năm và có tiếng trong lĩnh vực kệ sắt được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua. Các sản phẩm kệ trưng bày hàng hóa của chúng tôi luôn đảm bảo về giá thành, chất lượng, độ bền cũng như kiểu dáng tiện gọn.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Kệ hồ sơ
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com