Đại học quốc gia TPHCM là nơi hội tụ đông sinh viên nên nhu cầu về thư viện rất cao, Trung thành đã cho ra đời sản phẩm kệ sách thư viện phục vụ mọi yêu cầu.
Giá Kệ siêu thị thư viện trung tâm đại học quốc gia TP HCM uy tín, chất lượng và luôn sẵn sàng phục vụ các bạn sinh viên tới thư viện.
Gía kệ sách thư viện đại học quốc gia TPHCMGiá kệ sách thư viện của Thư viện trung tâm đại học quốc gia TPHCM được Trung thành thiết kế đẹp mắt và vô cùng tiện dụng.Bạn có thể tìm kiếm một cuốn sách hay tài liệu ưng ý mà không cần mất nhiều thời gian và công sức.
Giá kệ thư viện luôn có nhiều ngăn để phân loại các loại sách, tài liệu dễ dàng,bạn sẽ dễ tìm kiếm khi cần thiết.Toàn bộ hệ thống giá Kệ sắt v lỗ đa năng được sơn tĩnh điện mạ kẽm chắc chắn không bị bạc màu, oxi hoá theo năm tháng..
Với sản phẩm giá kệ thư viện đại học quốc gia Tphcm, Trung thành đã tối ưu hóa không gian của thư viện với mật độ cao lưu trữ cao với tính linh hoạt hệ thống giá đỡ nhỏ gọn cung cấp một giải pháp lưu trữ độc đáo và đầy đủ đa năng trong việc sử dụng góp phần trực tiếp để giảm chi phí đầu tư và tạo ra không gian có sẵn bên trong mặt bằng hoặc thư viện cần lưu trữ.
Hệ thống giá kệ sách thư viện trung tâm đại học quốc gia TPHCM với các ưu điểm sau:
+ Kệ có 6 tầng kệ chứa,
+ Tải trọng mỗi tầng từ 30 đến 150kg.
+ Hệ thống kệ được sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại, có tính thẩm mỹ cao và chống gỉ sét.
Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thép với tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng cao nhất, luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu.
Ngoài sản phẩm Kệ siêu thị , Trung thành còn sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng như: kệ kho hàng, kệ drive in racking, kệ tay đỡ,…luôn đa dạng cho sự lựa chọn của quý khách hàng.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Di động : 0904 14 66 44 -0986213714 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :