Nguồn bài viết chi tiết tại: https://suaongchuasubee.wordpress.co...i-de-tang-can/

Như bạn đã biết mật ong có nhiều chất dinh dưỡng cũng như có không ít chất tốt hơn cho sức khỏe. Trong việc nâng cao cân nặng cũng vậy, mật ong đóng lợi ích quan trọng nếu các bạn biết ứng dụng đúng cách. Bạn sẽ có được số cân như mơ ước, có thân hình đầy đặn 1 cách bảo đảm an toàn.

Nhưng mật ong ăn với gì để phát triển hơn cân nặng các bạn đã biết chưa? Bài viết chi tiết sau là 1 vài sẻ chia của SUBEE dành riêng cho bạn muốn tăng cân cùng mật ong nhé!

Mật Ong và Trứng Gà

Nguyên liệu gồm: 1 quả trứng gà cùng hai muỗng mật ong. Trước tiên bạn cần tách lòng đỏ trứng gà ra chén. Sau quá trình đó cho 2 muỗng mật ong vào & khuấy đều lên. Thêm một miếng gừng vào hỗn hợp vừa làm. Các bạn có thể hấp cách thủy hoặc cho vào nồi hấp cùng cơm.

Nhằm đạt tác dụng bạn nên dùng mật ong đều đặn trong thời điểm dài. Thời điểm tốt hơn chính là vào buổi sáng nhé! Hãy dùng mỗi ngày một lần, một tuần chỉ cần bạn dùng 3 lần. Sử dụng thường xuyên một tháng là các bạn thấy tác dụng ngay.

>> Tham khảo thêm bài viết về mật ong: https://subee.vn/tac-dung-cua-phan-hoa/

Mật Ong, Chanh và Trứng Gà

Nguyên vật liệu gồm: một lòng đỏ trứng gà, 50ml mật ong nguyên chất, nước cốt chanh của 1/2 quả chanh, 50ml nước sôi. Các bạn cho mật ong vào lòng đỏ trứng gà đánh tan. Ngay sau đó thêm 50ml nước nóng đã đun sôi rồi khuấy đều. Cho hỗn hợp bớt nóng rồi mới cho nước cốt chanh vào.

Lưu ý: hãy dùng hỗn hợp khi nước còn ấm sẽ làm hỗn hợp dễ dàng ăn hơn và bớt mùi tanh. Không cho chanh vào khi hỗn hợp còn quá nóng.

Mật Ong và Sữa Tươi

Nguyên liệu gồm: sữa tươi & mật ong. Khi bạn uống sữa tươi với mật ong thì chỉ cần thêm hai muỗng café mật ong vào. Còn sữa đặc thì các bạn cho 3 muỗng sữa đặc, 3 muỗng cafe mật ong vào. Ngay sau đó cho thêm 300ml nước ấm các bạn sẽ sở hữu được 1 ly sữa thơm ngon đầy chất dinh dưỡng.

Chỉ cần một ly mật ong & sữa tươi không sử dụng đường vào buổi sáng sớm. Bạn có thể cung ứng lượng protein cho quá trình xây dựng tế bào giúp bạn phát triển hơn cân hiệu quả ngay. Hãy ứng dụng đều đặn và đều đặn với mục tiêu có tác dụng rõ rệt hơn nhé!

>> Tham khảo thêm bài viết về mật ong: https://subee.vn/sua-ong-chua-la-gi/

Mật Ong, Trứng Gà & Gừng

Nguyên vật liệu gồm một lòng đỏ trứng gà, 2 muỗng mật ong, vài miếng gừng. Các bạn bỏ hai muỗng mật ong & lòng đỏ trứng và đánh đều. Gừng giã lấy nước cùng phần xác bỏ vào hỗn hợp vừa nãy. Chưng cất thủy nhằm để dùng. Uống hỗn hợp 1 lần/ngày hoặc ba lần/ tuần nhé! Nhưng cần duy trì đều đặn trong một tháng các bạn có thể thấy hiệu quả rõ rệt nhất.

Mật Ong & Nước Ấm

Mỗi buổi sáng các bạn có thể pha mật ong & nước ấm uống. Giải pháp này sẽ giúp bạn nâng cao cân tác dụng. Ngoài ra làn da của các bạn sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn, ấn tượng hơn. Công thức này có thể giúp các bạn thanh lọc cơ thể và làm tinh thần các bạn tốt.

Mật Ong và Tinh Bột Nghệ – Hỗn Hợp Bổ Dưỡng Cho Người Muốn phát triển hơn Cân

Nguyên vật liệu gồm: 1 muỗng mật ong và 1 muỗng tinh bột nghệ. Bạn có thể trộn đều hỗn hợp trên và ứng dụng ngay. Thời điểm tốt hơn là sử dụng vào buổi sáng. Hỗn hợp cực tốt hơn cho cơ thể con người & nâng cao cân tác dụng. Nhưng bạn cần duy trì thói quen ứng dụng trong 1 thời điểm với mục tiêu có thể đạt hiệu quả rõ rệt hơn.

Bởi trong tinh bột nghệ có Curcumin cực kì tốt cho sức khỏe – 1 hoạt chất đa năng. Nó hỗ trợ cho các bạn trong việc điều trị viêm loét dạ dày & chống oxy hóa mạnh. Giúp trao đổi chất và tăng sinh hồng cầu, … Khi bạn hấp thụ hoàn thiện sẽ có nhiều dinh dưỡng hỗ trợ việc nâng cao cân tác dụng.

Liên hệ ngay với SUBEE để được tư vấn về sản phẩm mật ong nhé

SĐT: 0969269346

Email liên hệ: suaongchuasubee@gmail.com

Website SUBEE: subee.vn

Facebook: https://www.facebook.com/subee.vn

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Nhà Trí Phát Officetel. 170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Quận Tân Phú, Tphcm

#subee #suaongchuasubee #phanhoasubee #matongsubee