Chuyển Nhà tiến đạt là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà , văn phòng hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 12 năm trong dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói ở tphcm, chúng tôi hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn công ty chuyển nhà uy tín tphcm.


>>> Hoặc bạn xem chi tiết bảng giá dịch vụ taxi tải trọn gói giá rẻ TPHCM tại công ty chuyển nhà Tiến Đạt để sử dụng cho mình 1 dịch vụ taxi tải giá rẻ uy tín khi cần.

Vì sao Chuyển Nhà trọn gói tại tp hcm tiến đạt là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?
Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ tại tp hcm

Là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí!
Đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo một cách bài bản, kỷ luật cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tốt nhất nhanh nhất.

Với máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ chuyển nhà không ngừng được mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi địa bàn tại tp hcm.>>> Xem thêm chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ TPHCM tại công ty chuyển nhà Tiến Đạt để chọn cho mình 1 dịch vu chuyển nhà uy tín khi cần.

Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp lich sự cung cấp và giải đáp toàn bộ thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng cũng như tìm kiếm về dịch vụ chuyển nhà tại tp hcm.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển Nhà trọn gói bằng xe tải Tiến đạt


Khi tự vận chuyển nhà công việc chúng ta cần phải: lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, tự đóng gói, thuê xe tải, tự khiêng vác,…lúc này đưa ra giải pháp ,Sẽ rất khó khăn để làm những việc trên nếu chúng ta không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe, nguồn nhân lực không đủ để thực hiện.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Chuyển Nhà tiến đạt sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn! Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

1 Khảo sát, báo giá

Chuyển Nhà trọn gói bằng xe tải tại tiến đạt sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá phù hợp cho từng nhà. Báo giá tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Số lượng, kích thước đồ dùng. Cần chuyển đến, chuyển đi , Đồ có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt.


Quãng đường vận chuyển: Bao nhiêu km? cung đường có gặp trở ngại trong quá trình vận chuyển như Kẹt xe? Đường khó đi?không...

Điểm đến có vào hẻm hay ở mặt tiền đường? Trên lầu hay tầng trệt?

Các yếu tố khác…

2. Tháo và bốc xếp đồ

Công việc tháo, đóng gói và bốc xếp đồ cần rất nhiều kỹ năng như: Tháo dỡ thế nào? Tháo đồ nào trước/sau? Đóng gói đồ ngay sau khi tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng.

3. Đóng gói đồ

Nhân viên được phân chia công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ đạc 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng.

đảm bảo đồ dùng của Quý khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong quá trình vận chuyển.

4. Vận chuyển nhà


Chọn xe tải chuyển nhà cũng ảnh hưởng nhiều quá trình chuyển nhà của chúng ta. Chọn xe tải quá lớn sẽ gây lãng phí chi phí, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ dùng để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình chúng ta nhất. Sau đó tiến hành công đoạn dọn nhà trọn gói đến địa điểm mới.

5. Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, nhân viên sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

6. Nghiệm thu

Bước cuối cùng của công tác chuyển nhà trọn gói đó là bàn giao và để khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề chưa hài lòng, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi Quý khách hàng cần hỗ trợ!
Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ khác như:

  • chuyển văn phòng trọn gói
  • chuyển nhà trọ
  • Vận chuyển Quốc tế
  • Vận chuyển hàng hóa
  • Thuê kho
  • Taxi tải
  • Dịch vụ dọn nhà


>>> Tham khảo Dịch vụ chuyển nhà taxi tải trọn gói để chọn cho mình loại xe phù hợp với nhu cầu chuyển nhà tại tp hcm.