Đắk Nông là một địa danh nổi tiếng của vùng đất cao nguyên lộng gió. Nếu như Đắk Nông vẫn còn xa lạ trên bản đồ du lịch thì hãy để chuyên mục kéo mảnh đất này lại gần hơn với bạn thông qua danh sách những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Đắk Nông ngay dưới đây nhé.
Địa điểm tham quan, ngắm cảnh, chụp ảnh đẹp ở Đắk Nông

Những điểm du lịch, phượt đẹp nhất Đắk Nông

Tham khảo : dịch vụ nhà nghỉ lưu trú Đắk Nông Maison Chance

Hồ Ea Snô – Điểm tham quan đẹp nhất Đắk Nông

Đây là một hồ nước thiên nhiên kết hợp nhân tạo nhưng vẫn giữ được nét nguyên sơ, hoang dã vốn có cực kỳ hiếm có. Xung quanh hồ được bao bọc bởi những dãy đồi núi nhất nhô tạo nên một khung cảnh xanh mát.

Hồ Ea Snô nổi tiếng là một nơi có hệ động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng làm tăng thêm sự hấp dẫn cho điểm tham quan nổi tiếng ở Đắk Nông này. Vừa hóng gió trên hồ lại thưởng ngoạn cảnh đẹp hỏi còn gì thú vị hơn.

Chư Bluk – hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á

Quần thể hang động Chư Bluk ở xã Buôn Choah, huyện Krông Nô là một điểm du lịch hấp dẫn của Đắk Nông mới được đưa vào khai thác trong những năm gần đây. Đây cũng được coi là hang động núi lửa dài nhất của Đông Nam Á.

Khi đặt chân tới hang bạn chắc chắn sẽ không khỏi ngỡ ngàng về cảnh đẹp nơi đây. Quần thể này có tới 100 hang động lớn nhỏ và vô cùng kỳ vĩ. Chính điều này là điểm nhấn khiến Chư Bluk trở nên đặc biệt bởi nó hình thành nhiều nhánh rẽ ở bên trong động.
Danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Đắk Nông

Hồ Tây – Điểm tham quan không thể bỏ qua của Đắk Nông

Hồ Tây nằm ở trung tâm thị trấn Đắk Mil được chia làm hai nhánh bao quanh vùng cao nguyên lộng gió. Xung quanh hồ là một hệ sinh thái vui chơi giải trí vô cùng đa dạng với cano, thuyền thiên nga tạo một dấu ấn riêng không thể trộn lẫn.

Tìm hiểu thêm : book tour du lich Dak Nong Maison Chance

Khu du lịch sinh thái – văn hóa – lịch sử Nâm Nung

Khu du lịch này mang trong mình những tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên cùng các giá trị văn hoá, lịch sử và nhân văn. Đường đến Nam Nung có cảnh sắc tuyệt mỹ với đường đất đỏ quanh co, triền thông réo rắt, và không khí mát lạnh khiến du khách có cảm giác như đã lạc vào cõi thiên thai. Khung cảnh hoang sơ, đầy thơ mộng và đậm nét đẹp văn hoá bản địa cũng đã đủ để khiến du khách mê mệt với vùng đất này.
Địa điểm phượt nổi tiếng ở Đắk Nông

Thác Đắk Buk So – Điểm tham quan đặc sắc của Đắk Nông

Trong không gian văn hóa đặc sắc của các đồng bào dân tộc M’ Nông thì thác Đắk Buk So chính là điểm nhấn quan trọng nhất. Buôn làng người dân tộc sinh sống kế bên dòng thác với những tập tục độc đáo từ ngàn xưa càng tạo nên sự thú vị của điểm tham quan không thể bỏ qua ở Đắk Nông này được.

Thác Đắk G’lun – Ngọn thác hùng vĩ bậc nhất ở Đắk Nông

Thác Đắk G’lun chỉ cách đường biên giới Campuchia hơn 40km, đây chính là một nơi có không gian đẹp cùng sự hùng vĩ và vẻ đẹp tự nhiên.Thác có những hòn đá lớn bằng phẳng trên mặt trông hệt những tấm thảm khổng lồ. Được bọc quanh bởi rừng đặc chủng cùng hệ sinh thải phong phú thì còn điểm dừng chân nào tuyệt vời hơn thế

Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng – Điểm tham quan độc đáo ở Đắk Nông

Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng là điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất ở Đắk Nông. Nơi đây có đến hơn 1.000 loài động thực vật và nhiều loài trong đó có tên trong sách đỏ Việt Nam cũng như trên thế giới. Điều làm nên sự nổi bật của điểm du lịch này chính là một trong 4 vùng đặc hữu chim của Việt Nam.
Nên chơi đâu ở Đắk Nông?

Chùa Pháp Hoa – Điểm tham quan văn hóa ở Đắk Nông

Chùa Pháp Hoa với kiến trúc nhà sàn Tây Nguyên, chùa chia làm hai phần là chính điện và tháp 5 tầng. Đây chính là một biểu tượng của du lịch văn hóa ở Đắk Nông. Bên trong chùa có tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ngay dưới bóng cây phượng cổ.

Doanh nghiep xa hoi Maisonchance - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site hat dieu nguyen vo : https://www.maison-chance.org/shop