2 năm trở lại đây, miền Tây hiện được ví giống như “miền đất hứa” của những khách hàng chuyên nghiệp. theo rất nhiều chuyên gia, không bao giờ miền Tây có nhiều yếu tố đáp ứng thiên thời, địa lợi và nhân hòa giống như ngày nay.

trong đó, cùng với lợi thế về cơ sở, dân số, Hậu Giang vươn mình hóa thành điểm sức hút đầu tư cùng với các ông lớn BĐS Nhà Đất.

Cuộc di dời về khu vực Chín Rồng

đi theo một Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất, dựa vào tiềm năng tự nhiên mạnh mẽ, hệ thống cơ sở giao thông cải thiện, môi trường BĐS Nhà Đất nhiều tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đang dần thay đổi.

thị trường BĐS Nhà Đất trung tâm giống như thành phố Hồ Chí Minh đối mặt với rất nhiều thách thức: quý hiếm vùng đất sẵn xuất hiện, cơ sở cơ sở quá tải, suy thoái thị trường... cũng chính là Tại Sao đã thúc đẩy Xu thế những dự án công trình di dời ra xa trung tâm TP. Hồ Chí Minh, nơi xuất hiện quỹ đất lớn cung cấp môi trường sống xanh cũng như rộng rãi. trong đó, Đồng bằng con sông Cửu Long đang ngày càng trở nên có được mối quan hệ nổi bật của chủ đầu tư lẫn người tiêu dùng kinh doanh nhỏ, chỉ đạo JLL VNĐ thời cho thấy thêm.
tham khảo thêm : thị trường BĐS Hậu Giang lên ngôi sức hút phần đông người tiêu dùng

định giá khi là TP. Hồ Chí Minh nội khu của tiểu chốn Tây con sông Hậu, Hậu Giang chính là giữa những thị trường tận hưởng từ cuộc dịch chuyển này. vào thời gian ngắn, Hậu Giang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ về tiềm năng sức hút các nhà dự án bài bản. theo event phát triển nhà sống trên địa phận tỉnh Hậu Giang mang đến năm 2025 và kim chỉ nan mang lại năm 2030, dự báo nguồn vốn dự án quy hoạch ngôi nhà sống giai đoạn năm 2021 - 2025 khi là 21.866 tỉ đồng.

bao gồm, TP.HCM Vị Thanh là một tâm điểm thu hút dòng vốn dự án nhờ nắm giữ sở hữu các ưu thế và tiềm lực đi lên về hạ tầng, công nghiệp cũng như dịch vụ thương mại - phục vụ. vào giai đoạn 2021 - 2025, gần kề việc ứng dụng hoạt động tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp nối từ Hậu Giang cho Cà Mau, đầu tư lan rộng quốc lộ 61C nối thành phố Vị Thanh cùng với thành phố Cần Thơ, thông xe toàn con đường cao tốc TPHCM - Cần Thơ, địa điểm này tiếp tục tiếp nhận thêm đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau với vốn đầu tư hơn 47.000 tỉ đồng, đường sắt đường cao tốc 10 tỉ USD nối TPHCM - Cần Thơ…

đồng thời hạ tầng giao thông, Hậu Giang sẽ thiết kế phát triển có thêm những phân trung tâm chức năng mang đến TP.HCM Vị Thanh giống như đô thị hành chính phức hợp, đô thị Thương Mại tổng hợp, đô thị công nghiệp - phục vụ đi theo phía xanh sạch…

nhiều lợi thế này phối hợp cùng với sự có các dự án công trình đầu tư của tương đối nhiều công ty lớn BĐS Nhà Đất hàng đầu như Vingroup, FLC, đất Xanh… đang báo hiệu TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh đang bước vào một giai đoạn đi lên mới mẻ với nhiều triển vọng sáng chóe, hứa hẹn tiếp tục đem lại cơ hội dự án thu hút cho những quý khách có tầm nhìn sách lược.

Vị Thanh New City – dự án tiềm năng

vừa mới qua, thành phố Vị Thanh còn đón thêm tín hiệu tích cực khi sau đây lần mới nhất hình thành một khu đô thị tích hợp. dự án công trình Vị Thanh New City do ba "ông lớn" gồm: công ty CP liên minh, chủ Băng Dương cũng như Sakura Group bắt tay thực hành.cùng với độ lớn 35 héc-ta gồm 1.375 căn shophouse, Nhà Phố cạnh bên cũng như khu biệt thự được thiết kế theo phong cách đẳng cấp gần nội khu thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh, Vị Thanh New City không chỉ mang lại chất lượng về định cư mà còn xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh thay đổi cho các chủ sở hữu.

dự án nằm ở ngay điểm giao của ba trục giao thông huyết mạch nối liền thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh cùng với thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ, thành phố Rạch giá chỉ và huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), gồm đại lộ Võ Nguyên cạnh bên, đường Lê Hồng Phong cũng như mặt đường 19-8. khu vực này còn có mật độ dân số cao, tập trung mọi cơ quan hành chánh và tập hợp tiện ích đứng đầu của TP.HCM Vị Thanh cũng như tỉnh Hậu Giang.
tham khảo thêm : Bất Động Sản Nhà Đất Hâu Giang giá thấp thu hút đông đảo người tiêu dùng

Vị Thanh New City nổi trội với nguyên mẫu khu đô thị ‘all-in-one’, văn minh hàng đầu khu vực phía Tây Nam Bộ, đảm bảo toàn bộ nhu cầu giáo dục, mua sắm, vui chơi, rèn luyện kiểm tra sức khỏe đến mọi thế hệ ngay vào không gian. cùng với chính là trung tâm hồ thiên nhiên rộng lớn, hồ bơi lội hiện đại, cùng với tập hợp khu dã ngoại công viên cảnh quan xen kẹt giữa các dãy căn nhà sống. hiện tại mọi hạ tầng của Vị Thanh New City đã hoàn thiện đi theo tiêu chuẩn đẳng cấp và pháp lý hoàn chỉnh, cấp quyền sở hữu đất đai riêng cho mỗi căn hộ.

"Dự án đảm bảo đc chuẩn cuộc sống văn minh phù hợp với nhịp sống còn mới của TP.HCM, cùng với 5 chất lượng khác biệt (gồm địa chỉ, không gian sống, lợi ích nội – ngoại trung tâm, chất lượng đầu tư), hoàn chỉnh xuất hiện đủ khả năng nhằm kiến tạo một hiệp hội sống phát tài tại địa phương. chúng tôi cam kết đồng hành cùng dự án cùng với tầm quan trọng là ngân hàng tài trợ vốn, giúp đỡ người tiêu dùng mong muốn vay mua những căn hộ của dự án công trình Vị Thanh New City với nguồn chi phí giảm giá nhất", theo đại diện bank TNHH Indovina (IVB Thiên Long, Hà Nội) – bộ phận bank gắn kết đánh giá.