Để có được một bộ ghế sofa ưng ý, phù hợp với không gian phòng khách, người ta thường chú ý đến các vấn đề về: kiểu dáng, kích thước và màu sắc của ghế. Sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố này trong một bộ ghế sofa sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng, là một sự tự hào không hề nhỏ khi có bạn bè đến chơi hay tham quan ngôi nhà của bạn.
Kiểu dáng
Kiểu dáng ghế sofa là lưu ý đầu tiên khi bạn chọn mua một bộ sofa cho phòng khách nhà mình. Hiện nay, ghế sofa rất đa dạng về kiểu dáng. Bạn có thể thoải mái chọn một bộ sofa phù hợp nhất với không gian phòng khách của mình. Xu hướng chọn ghế sofa hiện nay phần lớn hướng đến những loại ghế có kiểu dáng hiện đại, những mẫu ghế mới ra mắt trong thị trường nội thất. Thường các mẫu ghế này sẽ được trưng bày ở những vị trí đẹp nhất, dễ nhìn nhất trong phòng trưng bày tại NỘI THẤT CHI ANH.
Dưới đây là các mẫu bộ ghế sofa hòa phát hiện đại cho gia đình bạn ấm áp ngày tết, và đặc biệt thay đổi không gian phòng khách nhà phố, chung cư, và biệt thự:
Bộ ghế Sofa SF45 Hòa Phát. Gía: 12.650.000VNĐ

Bộ ghế sofa gia đình Hòa Phát SF45:
- Sofa góc bọc nỉ cao cấp được thiết kế với kiểu dáng hiện đại,đệm tựa có độ dày vừa phải, sử dụng chất liệu nỉ cao cấp đàn hồi tốt mang lại sự êm ái, thoải mái cho người sử dụng.
- Chân ghế bằng thép mạ chắc chắn, có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với sàn nhà.
- Ghế có 2 chiều trái và phải khác nhau:
+ SF45P : Sofa góc phải ( chiều như ảnh )
+ SF45T : Sofa góc trái ( ngược vế với ảnh )
- Có 1 gối đi kèm sản phẩm.
- Bộ ghế sofa gia đình Hòa Phát SF45 thường được các gia đình lựa chọn sử dụng trong không gian phòng khách làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng nơi tiếp khách của gia đình, cũng là nơi gia đình quây quần thư giãn sau mỗi ngày làm việc.
Kích thước: W3450 x D2000 x H(800-920) mm
Bộ Sofa SF42 Hoà Phát. Gía: 17.050.000VNĐ

Bộ ghế Sofa góc bọc nỉ cao cấp, kiểu dáng
sang trọng, hiện đại. Ghế có 2 chiều góc
trái, phải khác nhau và có một gối đi kèm.
+ SF42P :Chiều góc phải như ảnh.
+ SF42T: Chiều góc trái ngược vế với
ảnh.
Kích thước: W3650xD2070xH800-980
Thông tin liên hệ
Nội thất Chi Anh
Website: noithatchianh.com
Email: noithatchianh11@gmail.com
175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
0904.289.402 - 043. 6241068