Sau quá trình điều trị mụn nhiều khách hàng tại các phòng khám da liễu, spa thường không quan tâm, chú ý đến những việc nên làm sau khi điều trị mụn để không bị tái phát.

Để giúp bạn có những hiểu biết và nên làm gì sau khi điều trị mụn để không bị tái phát. Ngay dưới đây chúng tôi, Phòng khám da liễu Hà Nội xin gửi đến bạn cụ thể những việc cần làm sau khi điều trị mụn.


Điều trị mụn chuẩn y khoa

>>> Để có thể biết chi tiết phương pháp điều trị mụn tại phòng khám bạn có thể xem chi tiết phác đồ điều trị mụn chuẩn y khoa tại Phòng khám da liễu Hà Nội để chọn cho mình 1 dịch vụ trị mụn phù hợp nhất khi cần.

Điều trị mụn hiệu quả nhờ các liệu trình và phương pháp hiệu quả của đội ngũ y bác sĩ tại các địa chỉ Phòng khám da liễu, các trung tâm Spa.
Nhưng sau khi điều trị mụn vừa mới dứt khỏi có nhiều bệnh nhân, khách hàng thường để mụn tái phát hoặc không biết làm thế nào để sau khi điều trị mụn không bị tái phát.

Ngay dưới đây, Phòng khám da liễu Hà Nội xin gửi đến bạn những chia sẻ và những thông tin kiến thức điều trị mụn từ những chuyên gia hàng đầu để bạn có thể biết cách phòng tránh sau quá trình điều trị mụn.

Qua 1 thời gian dài Phòng khám da liễu Hà Nội điều trị mụn cho khách hàng, các bệnh nhân đang gặp các vấn đề về mụn, điều trị mụn thâm, điều trị mụn bọc bị chai, hay các vấn đề điều trị mụn tận gốc và khách hàng thường xuyên hỏi làm sao để có thể tránh, giảm thiểu tối đa mụn tái phát sau quá trình điều trị.


Điều trị mụn chuẩn y khoa

>> Xem thêm cách lấy nhân mụn chuẩn y khoa tại phòng khám da liễu Hà Nội để chọn và áp dụng cho mình 1 phương pháp phù hợp khi cần.

Và các bệnh nhân sau khi điều trị xong thường đặt câu hỏi là da sau khi điều trị mụn có được mãi mãi giữ lại kết quả như vậy không ? Mà điều trị mụn hết rồi là hết luôn phải không bác sĩ.

Hay các vấn đề, bệnh nhân điều trị nhiều nơi mà thường xuyên bị tái, không những tái mụn mà còn nổi nhiều hơn trước, Trị mụn xong cần dưỡng gì được, và trị mụn song có cần phải trị sẹo thâm không thưa bác sĩ ??? ….

Để có thể giải đáp những vấn đề trên, nhưng câu hỏi thường gặp, những băn khoăn, trăn trở của các bệnh nhân sau khi điều trị mụn tại Phòng khám da liễu Hà Nội.

1, Phương pháp, liệu trình điều trị mụn tại Phòng khám da liễu Hà Nội.
Vấn đề trị mụn thâm, điều trị mụn bọc hay muốn điều trị mụn lâu năm, chai cứng không những đòi hỏi kinh nghiệm, hiểu biết về da mà cần có 1 phương pháp, liệu trình phù hợp với từng làn da, mức độ nghiêm trọng của từng bênh nhân, từng khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị mụn chuyên nghiệp, hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng tại Phòng khám da liễu Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các vấn đề mụn cho bệnh nhân hiệu quả và an toàn.


Điều trị mụn chuẩn y khoa

– Nhận định soi da lâm sàng và soi da bằng máy chi tiết nhất để giúp bệnh nhân hiểu hơn về làn da cũng như mức độ mụn, hiện trạng của bệnh nhân khi tới phòng khám và điều trị mụn.

– Với những kinh nghiệm thực tế, phân tích, đánh giá lên phương pháp, liệu trình điều trị cho bệnh nhân 1 cách hiệu quả và an toàn. Phù hợp với mức độ bệnh lí của bệnh nhân khi đến với phòng khám da liễu Hà Nội.
Còn bây giờ chúng ta đi vào quy trình chủ chốt nào.

2, Phác đồ chăm sóc da sau điều trị mụn.
Để điều trị da đạt kết quả cao và quan trọng nhất ko tái phát đó là DIỆT TẬN GỐC KHOẺ TẬN NGỌN.

PHÁC ĐỒ BẮT BUỘC: tất cả bên phòng khám da liễu Hà Nội đều ưu tiên ko bong tróc, ko sưng đỏ, điều trị vẫn đi làm ăn uống bình thường.

Bước 1 THẢI ĐỘC thường bước này thường kéo dài 1-2 tháng thậm chí có khách 3 tháng, da khoẻ bước vào việc điều trị rất nhàn.
Quy trình 1: da cần đào thải thuốc rượu, khô đỏ, bong tróc.

Quy trình 2: da mụn mủ, mụn ẩn, mụn viêm.

Quy trình 3: da thâm sạm, tăng sắc tố.

Quy trình 4: da dị ứng

……

Bước 2 ĐIỀU TRỊ
Trong phần điều trị mụn chuẩn y khoa chúng tôi đã đề cập đến các quy trình, liệu pháp điều trị mụn bạn có thể tham khảo chi tiết quy trình điều trị mụn chuẩn y khoa tại phòng khám da liễu Hà Nội để có thể lựa chọn và tìm hiểu.

Hoặc bạn cũng có thể gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 094.947.0055 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Bước 3 PHỤC HỒI DƯỠNG CĂNG BÓNG
Trong bước 1 tại phòng khám da liễu Hà Nội cung cấp sẽ bao gồm 6 quy trình cơ bản phù hợp cho từng tình trạng da.

3, Quy trình mụn thải độc tố
Phù hợp tình trạng da: có mụn, mụn ẩn, mụn viêm, mụn mủ, da khô mụn khó nặn, da tiết bã dầu nhờn quá mức cho phép và da hay make up.

Để thực hiện quy trình này cần có 2 sản phẩm chính:

1/ Detox mask

Loại mạnh detox
Da khoẻ
Sạch sâu da
Duy trì độ ẩm
Hay make up
Xài chống nắng
2/ Sensitive mask

Loại nhẹ sensitive
Da yếu
Dưỡng ẩm
Sáng da
Mềm mịn
Giảm nhờn
Kháng khuẩn
1 mặt cần 2ml _ 1 chai dùng được 125 khách
Bước 1: Làm sạch ( tẩy trang, sữa rửa mặt, tẩy da chết tuỳ da, xông hơi )

Bước 2: Sát khuẩn Nặn mụn Sát khuẩn

Bước 3: Tuỳ vào tình trạng da lựa chọn Detox hoặc Sensitive.

Thông thường bên Phòng Khám da liễu Hà Nội hay dùng sensitive cho mụn còn detox cho quy trình khác.

theo : Làm gì sau khi điều trị mụn để không bị tái phát