Mang đặc điểm của các dòng smartphone tiên tiến, Sony Xperia Z1 có nguy cơ cao bị nứt vỡ mặt kính trong tình huống bị rơi hoặc va đập mạnh. Để hạn chế việc điện thoại bị hư hại nặng hơn hoặc gây khó khăn cho quy trình dùng thì khách hàng phải thực hiện thay mặt kính sony xperia z1 chính hãng tại Thành Hưng. Vậy quá trình này được thực hiện cụ thể như thế nào?
Việc thay mặt kính sony z1 được khẳng định là một trong những quá trình cần thiết để chiếc máy có thể hoạt động trở lại bình thường.

Thay mặt kính sony z1 như thế nào?
Để việc thay mặt kính của bạn có thể đảm bảo được chất lượng như ý muốn thì cần đảm bảo một số yêu cầu sau:
  • Chỉ bị vỡ mặt kính của mặt kính
  • Không xuất hiện các điểm chết
  • Cảm ứng vẫn hoạt động

Đây là những đặc điểm cho thấy phần mặt kính bị vỡ nhưng phần mặt kính cảm ứng của người dùng vẫn hoạt động được. Nếu trong nguyên nhân phát hiện thấy máy của quý khách của khách hàng công bố các điểm đen, cảm ứng bị giật, lag hoặc không thể sử dụng được thì người sử dụng nên thay toàn bộ cụm mặt kính. dĩ nhiên giá thay mặt kính Sony Xperia Z1 sẽ thấp hơn so với việc người sử dụng phải thay toàn bộ cụm mặt kính.

Mặt kính Sony z1 chất lượng tốt

>>> Thay mặt kính Sony Xpera Z2 như thế nào?

các bước thay mặt kính sony z1 lấy ngay
Bước 1: kỹ thuật viên sẽ nhận xét sơ bộ tình trạng vấn đề của máy, thông báo cụ thể cho khách hàng và tiếp nhận thiết bị .
Bước 2: nhân viên kỹ thuật thực hiện thay thế mới phần bị hỏng hóc. Nếu hỏng mặt kính máy cần thay toàn bộ phần thiết bị này. Nếu trong dấu hiệu mặt kính bị vỡ có thể thực hiện thay mặt kính hoặc hiện nay kỹ thuật mới được áp dụng chính là ép mặt kính trở về trạng thái ban đầu.
Bước 3: Khi tất cả các bước bảo trì đã hoàn tất, nhân viên hướng dẫn sẽ check mặt kính điện thoại của quý khách thêm một lần nữa và thông báo cho bạn đến lấy máy của quý khách
Bước 4: người dùng khi đến lấy máy sẽ triển khai test máy của bạn kỹ càng. Nếu có hư hỏng gì hoàn toàn có thể được giải đáp trực tiếp. thợ sửa chữa sẽ dán tem/phiếu bảo hành


Sony z1 sau khi đã được thay mặt kính
Một trong những điểm mà người dùng cần hết sức chú ý chính là có không ít trường hợp khách hàng tiến hành bảo dưỡng máy của bạn tại các địa điểm không chính hãng đã gặp nên tình trạng mặt kính giật, lag, cảm ứng không mượt hoặc gặp phải tình trạng mặt kính bị hỏng hóc sau một thời gian dùng. Chính vì thế khi gặp phải các hư hại kể trên bạn phải tìm một địa điểm uy tín, tin cậy để có thể yên tâm giao phó chiếc máy của mình.