Tủ sắt - Tủ tài liệu 18 ngăn hay còn gọi là tủ cá nhân 18 hộc sử dụng với mục đích để đồ cá nhân và để giày dép, rất tiện dụng cho môi trường nhiều người sử dụng...
Tủ locker 18 ngăn để giầy – tủ cá nhân 18 hộc
Tủ sắt - Tủ tài liệu 18 ngăn để giầy hay tủ cá nhân 18 hộc chuyên để giày dép cho môi trường công nghiệp đặc biệt đối với các công ty của Nhật, các công ty điện tử nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam thì tủ locker để giầy là rất quan trọng do quy định nghiệm ngặt về việc bảo quản hàng hóa cũng như điện lưới của công ty do đó đảm bảo an toàn cho công nhân thì giầy được để trong tủ locker chánh các tác nhân ẩm ướt, nước gây hại.


+ Quy cách: D1000xR450xC1830mm
+ Số ngăn: 18 ngăn (hoặc12, 15… nhiều hơn theo yêu cầu)
+ Có thể chia 1 hộc thành 2 ngăn theo yêu cầu khách hàng)
+ Thiết kế: 3 khoang 6 tầng
+ Có lỗ thông gió
+ Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện
+ Màu sắc : Ghi, xám
+ Chế độ bảo hành: 7 năm
Ngoài ra, Tủ sắt - Tủ tài liệu 18 ngăn còn được sử dụng cho văn phòng công ty, để tài liệu, sử dụng cho ký túc xá cho công nhân, để đồ cá nhân cho công nhân viên, cho khách hàng tại các siêu thị, cửa hàng....
- Trung thành không ngừng sáng tạo, học hỏi và tiên phong trong hoạt động nghiên cứu công nghệ trong lĩnh vực lưu trữ hàng hóa.
- Với kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi áp dụng máy móc hiện đại, luôn nỗ lực đưa ra sản phẩm đa dạng, chất lượng và uy tín đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng.
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Di động : 0904 14 66 44 -0986213714 (Nguyễn Sâm)
Email: samnguyen.kd@gmail.com